MÁY PHUN POLYUREA THỦY LỰC GAMA EASY SPRAY

Đánh giá sản phẩm
Liên hệ
Thương hiệu: GAMA
Tình trạng: Còn hàng

Máy được thiết kế theo phương pháp nén thủy lực vơi  thiết kế tiên tiến và nhỏ gọn di động dễ sử dụng.

Máy phun Polyurea thủy lực GAMA Easy Spray

Thông số kỹ thuật - Tuần hoàn

Lưu lượng

4 Kg / phút


Áp suất tối đa:

175 Kgf / cm 2 (17,2 triệu đồng)


Nguồn điện kết nối

2 pha 230 V / 1 pha 400 V + trung tính

Công suất tiêu thụ:

1,8 kW (động cơ)

Công suất tiêu thụ

3,6 kW (máy sưởi)

Ống tiêu chuẩn:

11 m (tuần hoàn)

Cân nặng:

165 Kg (không có dầu)


Dimencions:

1165 mm x 605 mm x 744 mm

Thông số kỹ thuật - Ống sưởi 230 V

Công suất tiêu

3,3 kW (động cơ 1,8 kW + 1,5 kW ống)

Công suất tiêu

3,6 kW (máy sưởi)

Chiều dài ống tối đa:

15m (sưởi ấm)

Đặc tính kỹ thuật - Ống sưởi với máy biến áp

Công suất tiêu

1,8 kW (động cơ)

Công suất tiêu

3,6 kW (máy sưởi)

Công suất tiêu

2 kW (ống biến áp)

Chiều dài ống tối đa:

48 m (bộ biến nhiệt)


Tính năng và đặc điểm

Máy được thiết kế theo phương pháp nén thủy lực vơi  thiết kế tiên tiến và nhỏ gọn di động dễ sử dụng. Cấu hình độc đáo của nó - các thùng chứa sản phẩm được đặt trên khung gầm có bánh xe - giúp dễ dàng tiếp cận tất cả các loại khu vực làm việc cũng như công tắc cho phép hoạt động dễ dàng mà không cần nhân viên có trình độ và tiết kiệm thời gian trong quá trình thiết lập và sử dụng.

Bảng điều khiển bao gồm một màn hình cảm ứng kết hợp phần mềm được thiết kế đặc biệt để tạo điều kiện lựa chọn và kiểm soát tất cả các thông số làm việc một cách nhanh chóng và dễ dàng. Một hệ thống báo động tinh vi cảnh báo hoạt động của bất kỳ lỗi nào trong quá trình để đảm bảo việc áp dụng đúng các sản phẩm. với tính năng bổ sung, báo động kết nối pha được tích hợp vào thiết kế để tránh việc sửa chữa tốn kém do lỗi hoặc sai sót khi cắm bộ cân chỉnh vào nguồn điện.

Hệ thống sưởi sơ cấp

Hệ thống sưởi chính bao gồm hai máy sưởi khối độc lập riêng biệt. Mỗi lò sưởi kết hợp 2 điện trở mỗi điện trở 900 W cungg cấp tổng công suất 1800 W với các tính năng kiểm soát và an toàn cần thiết cho hiệu suất chính xác và đáng tin cậy của hệ thống. Thiết kế đặc biệt của máy sưởi cho phép làm nóng từ nhiệt độ 30º C và đạt tới nhiệt độ ứng dụng là 70º C trong điều kiện môi trường bình thường.

Hệ thống sưởi ống

Các máy phun có thể được trang bị với chiều dài vòi nước nóng 15 mét  230 V, hoặc một máy biến áp 2000 W năng lượng để sưởi ấm chiều dài tối đa 48 mét ống. Hệ thống này kết hợp sáng tạo của ống nước nóng trong đó điện trở đồng cung cấp đồng nhất cường độ nhiệt phân bố đồng đều và kiểm soát chính xác nhiệt độ ứng dụng của sản phẩm.

Đối với việc áp dụng các sản phẩm không cần sưởi ấm trong các ống Easy Spray có thể được trang bị một bộ tuần hoàn cho phép để đạt được nhiệt độ cài đặt trên máy sưởi nhanh hơn, trước khi bắt đầu lên kế hoạch và trong thời gian tạm dừng.

Bơm tỷ lệ

Hệ thống này bao gồm hai bơm piston dịch chuyển dương, được điều khiển bởi động cơ thủy lực. Các máy bơm tỷ lệ được sản xuất từ ​​nhôm có độ cứng cao và một phương pháp xử lý đặc biệt cung cấp hệ số ma sát thấp, mức bôi trơn cao và mức độ chống mài mòn tăng lên. Hệ thống này bao gồm một hệ thống dẫn hướng chung đảm bảo tính ổn định động đảm bảo sự liên kết chính xác của nhóm bơm và kéo dài tuổi thọ/.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP SMATEK

Địa chỉ: 143 Phạm Huy Thông, Phường 6, Gò Vấp, Tp.HCM

Website: smatek.vn

Email: info@smatek.vn

Sản phẩm gợi ý

Facebook SmaTek.vn Zalo SmaTek.vn Messenger SmaTek.vn 0989 01 8008
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

SmaTek.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn