MÁY PHUN POLYUREA ÁP LỰC CAO EVOLUTION G-30H

Đánh giá sản phẩm
Liên hệ
Thương hiệu: GAMA
Tình trạng: Còn hàng

Bộ phận cân bằng thủy lực mới G-30H được thiết kế và chế tạo nhằm đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất trong lĩnh vực sơn phủ vật liệu Polyurea và Polyurethane. Hệ thống có độ chính xác cao để đảm bảo chất lượng trộn tốt nhất của các thành phần hóa học.

Máy phun Polyurea áp lực cao Evolution G-30H

Thông sô ky thuật

Tối đa Đầu ra (với bơm 1.2):

Tối đa Đầu ra (với bơm 0.8):

11 Kg / phút


7 Kg / phút

Tối đa Áp lực (với máy bơm 1.2):

Tối đa Áp lực (với máy bơm 0.8):

140 kgf / cm2 (13,7 MPa)


240 kgf / cm2 (23,5 MPa)

Hệ thống sưởi

12 Kw

Công suất sưởi ấm dây dẫn:

3 Kw

Điện áp

35 amps 3x400V 50/60 Hz
60,5 amps 3 × 230 V 50/60 Hz

Cân nặng:

272 kg

Kích thước:

1200 mm x 900 mm x 700 mm

Tính năng và đặc điểm

Bộ phận cân bằng thủy lực mới G-30H được thiết kế và chế tạo nhằm đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất trong lĩnh vực sơn phủ vật liệu Polyurea và Polyurethane. Hệ thống có độ chính xác cao để đảm bảo chất lượng trộn tốt nhất của các thành phần hóa học. Thiết kế của máy cho phép dễ dàng thao tác của nó, đơn giản hóa các chức năng kiểm soát và làm giảm đáng kể thời gian bảo trì.

Hệ thống sưởi sơ cấp

Hệ thống sưởi ấm chính bao gồm hai máy sưởi khối độc lập riêng biệt. Mỗi lò sưởi kết hợp 4 bộ phận sưởi ấm 1500W cung cấp tổng công suất 6000W với các tính năng an toàn và kiểm soát cần thiết để có được hiệu suất chính xác và đáng tin cậy của hệ thống. Thiết kế đặc biệt của máy sưởi cho phép gia nhiệt từ 50ºC và cho phép nó đạt tới nhiệt độ ứng dụng là 90ºC trong điều kiện nhiệt độ môi trường bình thường.

Hệ thống sưởi ống

Hệ thống ống sưởi ấm được thiết kế với bộ biến áp cách ly 3000W cho phép sưởi ấm lên đến 93m. Hệ thống này kết hợp sáng tạo của ống nước nóng và điện trở băng đồng là đồng nhất lây lan xung quanh ống. Điều này cho phép kiểm soát chính xác và thống nhất nhiệt độ ứng dụng của sản phẩm và tránh được nồng độ nhiệt được sản xuất trong ống được sản xuất theo truyền thống.

Bảng điều khiển

Bảng điều khiển bao gồm một màn hình cảm ứng kết hợp phần mềm được thiết kế đặc biệt để tạo điều kiện lựa chọn và kiểm soát tất cả các thông số làm việc một cách nhanh chóng và dễ dàng. Một hệ thống báo động tinh vi cảnh báo hoạt động của bất kỳ lỗi nào trong quá trình để đảm bảo việc áp dụng đúng các sản phẩm. Là một tính năng bổ sung, báo động kết nối pha được tích hợp vào thiết kế để tránh việc sửa chữa tốn kém do lỗi hoặc sai sót khi cắm bộ cân chỉnh vào nguồn điện.

Bơm tỷ lệ

Một xi lanh thủy lực tác động kép điều khiển hai máy bơm cân bằng phản ứng hóa học trực tiếp. Thiết kế này loại bỏ tải trọng không đối xứng và đảm bảo tuổi thọ kéo dài của  bơm cũng như đảm bảo áp suất ổn định liên tục để đạt được sự pha trộn hoàn hảo của các thành phần hóa học. Một số kích thước bơm có sẵn để có được thể tích khác nhau

Mọi thông tin vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP SMATEK

Địa chỉ: 143 Phạm Huy Thông, Phường 6, Gò Vấp, Tp.HCM

Website: smatek.vn

Email: info@smatek.vn

                                 Hotline: 0945499993


Sản phẩm gợi ý

Facebook SmaTek.vn Zalo SmaTek.vn Messenger SmaTek.vn 0989 01 8008
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

SmaTek.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn