MÁY PHUN POLYUREA GAMA EASY SPRAY KHÍ NÉN

Đánh giá sản phẩm
Liên hệ
Thương hiệu: GAMA
Tình trạng: Còn hàng

Easy Spray , thiết kế tiên tiến và nhỏ gọn, là thiết bị phun polyurea khí nén  dễ sử dụng. Cấu hình độc đáo của nó là các bồn chứa dung dịch được đặt trên khung xe có bánh xe - giúp dễ dàng tiếp cận tất cả các khu vực làm việc cũng như tính di động vượt trội.

Máy phun Polyurea GAMA Easy Spray khí nén

Thông số kỹ thuật - Tuần hoàn

Lưu lượng

4 Kg / phút

Áp lực tối đa:

200 kgf / cm2 (19,7 MPa)

Công suất gia nhiệt:

3,6 Kw

Nguồn

16 amps x 1 pha

Chiều dài ống tiêu chuẩn:

10,5 m

Cân nặng:

80 Kg

Kích thước:

1000 mm x 610 mm x 700 mm

Thông số kỹ thuật - Ống nhiệt (tùy chọn)

Công suất:

2 Kw

Tổng công suất:

5,6 Kw

Nguồn

25 amps x 1 phaTính năng và đặc điểm

Easy Spray , thiết kế tiên tiến và nhỏ gọn, là thiết bị phun polyurea khí nén  dễ sử dụng. Cấu hình độc đáo của nó là các bồn chứa dung dịch được đặt trên khung xe có bánh xe - giúp dễ dàng tiếp cận tất cả các khu vực làm việc cũng như tính di động vượt trội. Bảng điều khiển điện chỉ có một công tắc điều khiển cho phép vận hành dễ dàng mà không cần nhân viên có trình độ và tiết kiệm thời gian trong quá trình thiết lập và ứng dụng.

Hệ thống sưởi sơ cấp

Hệ thống sưởi ấm chính bao gồm hai máy sưởi khối độc lập riêng biệt. Mỗi khối sưởi kết hợp 2 điện trợ mỗi điện trở 900 W cung cấp tổng công suất 1800 W với các tính năng kiểm soát an toàn và điều chỉnh cần thiết cho hiệu suất chính xác và đáng tin cậy của hệ thống. Thiết kế đặc biệt của máy sưởi cho phép làm nóng dung dịch ở nhiệt  30º C lên đên 70ºC trong thời gian nhanh chóng trong điều kiện môi trường bình thường.

Bơm tỷ lệ

Hệ thống này bao gồm hai bơm piston dịch chuyển dương, được điều khiển bởi một động cơ khí nén. Các máy bơm tỷ lệ được sản xuất từ ​​nhôm có độ cứng cao và một phương pháp xử lý đặc biệt cung cấp hệ số ma sát thấp, mức bôi trơn cao và mức độ chống mài mòn lớn. Hệ thống này bao gồm một hệ thống dẫn hướng chung đảm bảo tính ổn định động đảm bảo sự liên kết chính xác của nhóm bơm và kéo dài tuổi thọ của thiết bị

Hệ thống sưởi ống dẫn (OPTIONAL)

Hệ thống ống sưởi ấm được thiết kế với máy biến áp 2000W cho phép sưởi ấm lên đến 48m ống. Hệ thống này được sưởi ấm bằng ống nước nóng, Điều này cho phép kiểm soát nhiệt độ của dung dich một cách chính xác và đồng đều.

Máy được phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Giải pháp Smatek. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 0945499993.


Sản phẩm gợi ý

Facebook SmaTek.vn Zalo SmaTek.vn Messenger SmaTek.vn 0989 01 8008
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

SmaTek.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn