Công ty Smatek (Smatek Coating Soluitons) - Công ty dẫn đầu trong lĩnh vực tư vấn thi công sơn phủ bảo vệ chống thấm, chống ăn mòn bằng vật liệu Polyurea và Polyurethane, cách âm, cách nhiệt bằng vật liệu Polyurethane Foam cho mọi loại công trình tại Việt Nam.

Smatek là một trong nhưng đơn vị chuyên nghiệp về các giải pháp ứng dụng vật liệu Polyurea và Polyurethane tại Việt Nam. Smatek quy tụ đội ngũ kỹ sư giỏi, chuyên môn cao, cùng đội ngũ công nhân lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm. Smatek đầu tư và trang bị hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ cao, chuyên tư vấn thi công xử lý giải quyết các vấn đề về sơn phủ bảo vệ chống thấm, chống ăn mòn, cách điện, cách âm, chống nóng… các công trình xây dựng, dầu khí, cấp thoát nước, điện lực, giao thông vận tải… trên cả nước.

Smatek là một trong những nhà thầu, thi công uy tín nhất trong lĩnh sơn phủ bảo vệ chống thấm, chống ăn mòn bằng vật liệu Polyurea và Polyurethane cho nhiều công trình lớn nhỏ trong và ngoài nước. Các công trình do Smatek thi công đáp ứng được các tiêu chí khắc khe nhất của Khách hàng quốc tế, với các thế mạnh về hiểu rõ về các sản phẩm vật liệu Polyurea và Polyurethane do công ty nhập về từ Mỹ, có nhiều tính năng ưu việt trong quá trình thi công. Đến với Smatek, Quý Khách Hàng sẽ nhận được sự tư vấn kỹ lưỡng, tận tâm từ đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giúp bạn đưa ra giải pháp sơn phủ bảo vệ chống thấm, chống ăn mòn, cách điện, cách âm, chống nóng… với vật liệu Polyurea và Polyurethane phù hợp với nhu cầu, chất liệu, điều kiện thời tiết và vị trí địa hình của mọi công trình.

Từ những thành công và uy tín đó, Smatek nhận được sự ủng hộ nhiệt tình, đánh giá cao từ Quý Khách Hàng trong và ngoài nước. Ngoài ra, công ty Smatek đang cung cấp và phân phối các loại máy phun sơn công nghiệp chuyên dụng cho vật liệu Polyurea và Polyurethane của các hãng đến từ các nước G7 trên các hệ thống đại lý, cửa hàng vật liệu xây dựng trong và ngoài nước.

Thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên, Ban Lãnh Đạo Công ty Smatek cùng toàn thể đội ngũ kỹ sư, nhân viên của Công ty xin Chân Thành Cảm Ơn Quý Khách Hàng, đối tác đã đồng hành và phát triển cùng Công ty Smatek chúng tôi với phương châm “Giải pháp tốt, chất lượng cao, giá trị bền vững”.

  • Ngành nghề kinh doanh, lĩnh vực hoạt động:

Tư vấn thi công các giải pháp về sơn phủ bảo vệ, chống thấm, chống ăn mòn, cách điện, cách âm, chống nóng…bằng vật liệu Polyurea / Polyurethane/ Polyurethane Foam

Tầm nhìn:

Trở thành đơn vị tư vấn thi công số 1 tại Việt Nam về các giải pháp ứng dụng vật liệu Polyurea và polyurethane trong lĩnh vực sơn phủ bảo vệ.

  • Sứ mệnh
    • Không ngừng nghiên cứu và phát triển đưa đến cho khách hàng những sản phẩm sơn phủ tốt nhất.
    • Đầu tư hệ thống máy móc thi công hiện đại để đáp ứng mọi công trình của khách
    • Tạo dựng thương hiệu uy tín và phát triển bền vững, đồng hành cùng khách hàng, đối tác và cộng đồng xã hội chia sẻ lợi ích và khó khăn.

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP SMATEK

Địa chỉ: 11A Hồng Hà, Phường 2, Tân Bình, TpHCM

Website: smatek.vn

Email: info@smatek.vn

Facebook SmaTek.vn Zalo SmaTek.vn Messenger SmaTek.vn 0989 01 8008
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

SmaTek.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn