MÁY PHUN SƠN ÁP LỰC CAO EVOLUTION G-35H

Đánh giá sản phẩm
Liên hệ
Thương hiệu: GAMA
Tình trạng: Còn hàng

Bộ phận cân bằng thủy lực mới G-35H được thiết kế và chế tạo để đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất trong các ứng dụng của Poluyrea và Polyrurea hai hệ thống thành phần đòi hỏi độ chính xác cao để đảm bảo chất lượng trộn tốt nhất của các thành phần hóa học.

Máy phun polyurea sơn áp lực cao Evolution G-35H

Thông sô ky thuật

Lưu lượng tối đa @ (160 Bar 2333 psi):

Lưu lượng tối đa @ (240 Bar 3500 psi):

12 kg / phút 27 lb / phút

8 kg / phút 18 lb / phút

Máy gia nhiệt

12 Kw

Điện trở sưởi ấm ống:

3 Kw

Công suất động cơ

Tổng công suất:

4 Kw

19 Kw

Tiêu thụ điện:

38 A @ 3 x 400V / 66 A @ 3 x 230V

Cân nặng:

272 kg (không có dầu) 598 lb

Kích thước:

1200 mm x 900 mm x 700 mm

Tính năng và đặc điểm

Bộ phận cân bằng thủy lực mới G-35H được thiết kế và chế tạo để đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất trong các ứng dụng của Poluyrea và Polyrurea hai hệ thống thành phần đòi hỏi độ chính xác cao để đảm bảo chất lượng trộn tốt nhất của các thành phần hóa học. Cấu hình cụ thể của nó tạo điều kiện dễ dàng thao tác vào tất cả các bộ phận nó, đơn giản hóa các chức năng kiểm soát và làm giảm đáng kể thời gian bảo trì.

Hệ thống sưởi sơ cấp

Hệ thống sưởi ấm chính bao gồm hai máy sưởi khối độc lập. Mỗi lò sưởi kết hợp 4 bộ phận sưởi ấm 1500W cung cấp tổng công suất 6000W với các tính năng an toàn và kiểm soát cần thiết để có được hiệu suất chính xác và đáng tin cậy của hệ thống. Thiết kế đặc biệt của máy sưởi có thể gia nhiệt từ 50ºC và cho phép nó đạt tới nhiệt độ ứng dụng là 90ºC trong điều kiện nhiệt độ môi trường bình thường.

Hệ thống sưởi ống

Hệ thống ống sưởi ấm được thiết kế với bộ biến áp cách ly 3000W cho phép sưởi ấm lên đến 93m. Hệ thống này kết hợp của ống nước nóng với điện trở đồng bọc quanh ống. Điều này cho phép kiểm soát chính xác và thống nhất nhiệt độ ứng dụng của sản phẩm

.Bảng điều khiển

Bảng điều khiển bao gồm một màn hình cảm ứng kết hợp phần mềm được thiết kế đặc biệt để tạo điều kiện thao tác và kiểm soát tất cả các thông số làm việc một cách nhanh chóng và dễ dàng. Một hệ thống báo động tinh vi cảnh báo hoạt động của bất kỳ lỗi nào trong quá trình để đảm bảo việc điều chỉnh đúng lúc các sản phẩm. Là một tính năng bổ sung, báo động kết nối pha được tích hợp vào thiết kế để tránh việc sửa chữa tốn kém do lỗi hoặc sai sót.

Bơm tỷ lệ

Một xi lanh thủy lực tác động kép điều khiển hai máy bơm cân bằng phản ứng hóa học trực tiếp. Thiết kế này loại bỏ tải trọng không đối xứng và đảm bảo tuổi thọ kéo dài của các máy bơm cũng như đảm bảo áp suất ổn định liên tục để đạt được sự pha trộn hoàn hảo của các thành phần hóa học. Một số kích thước bơm có sẵn để có được thể tích khác nhau.

Sản phẩm gợi ý

Facebook SmaTek.vn Zalo SmaTek.vn Messenger SmaTek.vn 0989 01 8008
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

SmaTek.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn