ỨNG DỤNG CỦA LỚP PHỦ POLYUREA TRONG SÀN NHÀ BẾP THƯƠNG MẠI

Đăng bởi Phùng Tiến Minh vào lúc 02/11/2018

Một trong những ứng dụng hữu hiệu của lớp phủ POLYUREA nữa đó là ứng dụng trong sàn nhà bếp thương mại. Với khả năng chống ẩm, chống thấm nước nên nó đã giúp bảo vệ sàn nhà bếp hiệu quả.

Nhu cầu sử dụng lớp phủ POLYUREA trong sàn nhà bếp thương mại

Sàn nhà bếp cần được tiến hành phun phủ

Một nhà hàng ở Nhật Bản đã được cải tạo bao gồm việc lắp đặt hệ thống thoát nước nằm ở trung tâm trong nhà bếp. Khách hàng cần một lớp phủ chống thấm cho sàn nhà bếp và bê tông xung quanh hệ thống thoát nước mới để ngăn chặn thiệt hại nước xuống sàn nhà và để đảm bảo rằng hệ thống mới hoạt động hiệu quả.

Bởi vì đây là một nhà hàng đang hoạt động, nơi nhiều công trình cải tạo được thực hiện đồng thời, việc lắp đặt lớp phủ sàn cần được hoàn thành trong hai ngày để nhà bếp có thể quay trở lại phục vụ.

Ứng dụng lớp phủ tpolyurea rong sàn nhà bếp thương mại

Quá trình thực hiện sửa chữa và phun phủ nhà bếp

Sản phẩm được sử dụng làm lớp phủ trong sàn nhà bếp thương mại đó là Rhino Extreme 11-50, lớp phủ polyurea phun nhanh. Bởi vì Rhino Extreme 11-50 có độ bền kéo tuyệt vời, khả năng chống trầy xước và ăn mòn, nó sẽ chịu được sự hao mòn hàng ngày của một nhà bếp thương mại.

Đầu tiên tấm bê tông được phun nước và làm sạch. Sau khi hệ thống cống trung tâm được lắp đặt, có một bề mặt không đồng đều xung quanh cống. Khu vực này được san bằng cách sử dụng chất tẩy rửa cation và phun nước.

Sau khi sàn nhà được làm sạch, người ta tiến hành phủ Primer 101 bằng cách sử dụng một con lăn và bàn chải ở độ dày 0,4 mm. Sau đó Rhino Extreme 11-50 được phun ở độ dày khoảng 2 mm.

Kết quả

Kết quả sau khi tiến hành phun phủ

Toàn bộ công trình được hoàn thành chỉ trong 2 ngày. Thời gian hoàn thành nhanh chóng như vậy đã đáp ứng được đúng tiến độ đề ra để không làm ảnh hưởng đến việc sửa chữa những bộ phận khác trong bếp.

Thông tin thêm về sản phẩm Rhino Linings®

Primer 101

Primer 101 là tỷ lệ 1: 1, hai thành phần, chất rắn 100% (không có dung môi), không VOC, linh hoạt, sơn lót epoxy và vật liệu bịt kín cho gỗ và bê tông.

Rhino Extreme ™

Rhino Extreme ™ được chế tạo đặc biệt cho các điều kiện ngoài trời khắc nghiệt và các ứng dụng bề mặt lạnh hơn. Nó là một lớp lót nhanh với độ cứng và kéo dài vượt trội, độ bền kéo cao, và khả năng chống rách và mài mòn tuyệt vời.

Tags : lớp phủ trong sàn nhà bếp thương mại, phủ Primer 101, Rhino Extreme 11-50
Facebook SmaTek.vn Zalo SmaTek.vn Messenger SmaTek.vn 0989 01 8008
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

SmaTek.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn