ỨNG DỤNG CỦA LỚP PHỦ POLYUREA TRONG CABIN XE BÁN TẢI

Đăng bởi Phùng Tiến Minh vào lúc 02/11/2018

Với những tính năng vượt trội như khả năng chống thấm nước, chống ẩm, chống ăn mòn cao, lớp phủ Polyurea đã tiếp tục được ứng dụng một cách hữu hiệu trong cabin của xe taxi. Sau khi ứng dụng, nhà sản xuất đã cảm thấy rất hài lòng với lớp phủ này. Và với những tính năng vượt trội cùng khả năng ứng dụng hiệu quả, hiện nay, lớp phủ này cũng đang ngày càng được sử dụng trong nhiều công trình, nhiều lĩnh vực.

Nhu cầu sử dụng lớp phủ

Lớp phủ Polyurea có nhiều ưu điểm nổi bật

Cabin Komatsu 830e 240 tấn Haulcab này là một phần của đội tàu Rio Tinto được sử dụng trong môi trường ăn mòn cao trên một khu mỏ. Chiếc taxi đã bắt đầu bị ăn mòn và khách hàng lo ngại cho chất lượng của thảm sàn hiện tại chưa đáp ứng được yêu cầu chống trượt của họ. Dọc theo phía này, các tấm thảm chỉ bị trượt một phần, bụi bẩn và hơi ẩm đang bị kẹt bên dưới chúng khiến cho sàn nhà bị ăn mòn. Hơi ẩm tạo ra mùi trong buồng lái. Chính vì vậy, họ có nhu cầu sửa lại bên trong của cabin xe để khắc phục những hạn chế đó. Cách khắc phục được nhà sản xuất đưa ra là sử dụng một lớp phủ có khả năng chống ẩm, chống ăn mòn cao. Và lúc này, đáp ứng được những tiêu chí đặt ra, lớp phủ Polyurea đã được lựa chọn để cải thiện bên trong của cabin xe.

Ứng dụng của lớp phủ khắc phục những hạn chế

Các xe bán tải có nhu cầu sử dụng lớp phủ

Chuẩn bị cho việc phun phủ, chiếc bán tải đầu tiên được phun cát và sửa chữa trước khi được phun sản phẩm Rhino Prime 251. Tiếp theo đó, sàn xe được phun với Rhino Tuff Stuff. The Rhino Tuff Stuff đã được ứng dụng cho các xe taxi ở độ dày 4mm đến mặt dưới của xe taxi.

Kết quả sau khi tiến hành phun phủ

Lớp phủ này có tác dụng hữu hiệu trong các xe bán tải

Toàn bộ công việc được hoàn thành trong một khoảng thời gian ba ngày. Sản phẩm Rhino Tuff Stuff với thời gian sửa chữa rất nhanh và cho phép dễ dàng phun phủ  lên các bề mặt thẳng đứng và trên không. Toàn bộ những hạn chế và những nhược điểm cùng những vấn đề xảy ra bên trong cabin xe bán tải đã được khắc phục hoàn toàn.

Công ty đã rất hài lòng với chiếc bán tải và dự định, trong những tháng tới, để có cùng một công việc được thực hiện trên sự cân bằng của hạm đội xe tải Komatsu của họ.

Thông tin thêm về sản phẩm Rhino Linings®

TuffGrip®

Hệ thống TuffGrip® là lớp lót hỗn hợp Polyurethane /Polyurea đàn hồi cho gối không chịu lực hoặc lớp lót chống mài mòn lên đến độ dày không giới hạn.

Tags : hỗn hợp Polyurethane /Polyurea, lớp phủ Polyurea, lớp phủ Polyurea trong cabin xe taxi
Facebook SmaTek.vn Zalo SmaTek.vn Messenger SmaTek.vn 0989 01 8008
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

SmaTek.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn