ỨNG DỤNG CỦA HI-CHEM 21-70 TRONG BẢO VỆ CHỐNG LẠI SỰ ĂN MÒN CỦA HÓA CHẤT

Đăng bởi Phùng Tiến Minh vào lúc 26/10/2018

Để bảo vệ chống lại sự ăn mòn của hóa chất, một sản phẩm đã được ứng dụng hiệu quả đó là Polyurea Hi-Chem 21-70. Cùng tìm hiểu về sản phẩm này và hiệu quả của nó trong việc bảo vệ chống ăn mòn của hóa chất.

Nhu cầu về lớp phủ bảo vệ

Bàn bê tông trước khi phun phủ

Một nhà máy ống thép đang xây dựng một nhà kho mới phải đối mặt với vấn đề ăn mòn của hóa chất.  Chính vì vậy, họ có nhu cầu bảo vệ bàn bê tông rộng 15 feet và dài 75 feet và đê khu vực bốc dỡ xe tải của họ để tránh hư hỏng cho xe tải bởi sự ăn mòn của axit hydrochloric. Ngoài ra, lớp phủ này cũng phải có khả năng ngăn ngừa bất kỳ axit clohydric bị rò rỉ nào xâm nhập vào nước ngầm.

Bên cạnh đó, lớp phủ này cũng khá quan trọng và cần có khả năng chống trượt để đảm bảo an toàn cho những công nhân dỡ tải trong khu vực đỗ của các xe tải.

Ứng dụng của Polyurea Hi-Chem 21-70

Bàn bê tông trong quá trình phun phủ

Để đáp ứng yêu cầu để chống lại sự ăn mòn axit như vậy, lớp phủ được lựa chọn đó chính là Polyurea Hi-Chem 21-70. Lớp phủ này có khả năng chịu được hóa chất tốt. Ngoài ra, cấu trúc của nó cũng cho khả năng chống thấm, chống ăn mòn và khả năng kháng hóa chất tốt.

Vùng được ứng dụng  Polyurea Hi-Chem 21-70 đó là vùng bê tông mới và vùng đê bị mài mòn. Khu vực sẽ được rửa sạch và làm khô để chuẩn bị cho việc phun phủ. Prime 101 một thành phần trong sản phẩm lớp phủ này được lăn trên bề mặt bê tông ở độ dày 0,25 – 0,38mm. Lớp phủ này cung cấp khả năng chịu ẩm tốt và chịu được ứng suất cơ học của các xe tải bởi chúng thường đỗ trên các tấm lót.

Sau khi sơn lót, lớp phủ Polyuera sẽ tiếp tục được phủ lên. Tiếp theo, Hi-Chem 21-70 được phun với độ dày 5mm. Oxit nhôm trong Hi-Chem 21-70 giúp cho bề mặt trở nên an toàn, chống trơn trượt cho các công nhân.

Kết quả sau khi ứng dụng Hi-Chem 21-70

Kết quả sau khi phun phủ

Ứng dụng Hi-Chem 21-70 hoàn thành chỉ sau 1 ngày ứng dụng. Oxit nhôm trong Hi-Chem 21-70 ngoài bổ sung khả năng chống trượt giúp an toàn cho nhân viên và còn có tác dụng giúp lớp phủ bền hơn.

Thông tin thêm về Hi-Chem 21-70

HiChem ™

HiChem ™ có khả năng kháng hóa chất nhất, có tính ổn định cao. Nó thường được phun lên bề mặt kim loại và bê tông, nhưng nó có thể thích hợp với bất kỳ chất nền nào. HiChem cung cấp khả năng chống ăn mòn tốt và sẽ không bị hư hỏng do tác động hóa học.

Primer 101

Primer 101 là tỷ lệ 1: 1 với hai thành phần, chất rắn 100% (không có dung môi), không VOC, linh hoạt, sơn lót epoxy và vật liệu bịt kín cho gỗ và bê tông.

Trên đây là ứng dụng của Hi-Chem 21-70 trong bảo vệ chống lại sự ăn mòn của hóa chất. Hi vọng đã cung cấp cho người đọc những thông tin bổ ích nhất.Tags : bảo vệ chống lại sự ăn mòn của hóa chất, Hi-Chem 21-70
Facebook SmaTek.vn Zalo SmaTek.vn Messenger SmaTek.vn 0989 01 8008
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

SmaTek.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn