ỨNG DỤNG LỚP SƠN POLYUREA TRONG THÙNG CHỨA HYDROSIZER

Đăng bởi Phùng Tiến Minh vào lúc 01/11/2018

Một ứng dụng hữu hiệu của lớp sơn Polyurea nữa là trong thùng chứa hydrosizer. Với tính năng nổi trội của mình, lớp phủ đã phát huy tác dụng hiệu quả trong việc bảo vệ công trình khỏi bị ăn mòn.

Nhu cầu sử dụng lớp sơn polyurea

Thùng chứa hydrosizer có nhu cầu phun phủ sơn polyurea để chống lại sự ăn mòn và mài mòn

Những thùng phân loại tổng hợp các chất hydrosizer gặp phải vấn đề về ăn mòn. Quá trình tách tổng hợp bao gồm làm đầy chất làm ẩm với các hạt tổng hợp có kích thước khác nhau và sau đó làm tràn bằng nước, buộc các hạt tổng hợp nhẹ hơn trôi nổi trên đỉnh của bộ làm ẩm giúp phân loại tổng hợp, nơi chúng được cho ăn qua các thùng phân loại và được phân tách theo kích thước.

Do tính chất mài mòn của vật liệu tổng hợp, lớp phủ ban đầu được phun phủ bởi nhà sản xuất đã bị mài mòn và bị xói mòn, để trần thép lộ ra ngoài và tiếp tục chịu mài mòn và ăn mòn hơn nữa. Chính vì vậy, nó có nhu cầu về một lớp phủ mới có khả năng chống lại sự ăn mòn và mài mòn đó.

Ứng dụng của lớp phủ

Lớp phủ được lựa chọn là Polyurea

Sản phẩm Rhino Lining® TuffGrip là hệ thống phủ sơn Polyurea tính khiết được chọn để làm lớp phủ thay cho lớp phủ cũ trong công trình bởi nó có khả năng chống ăn mòn cao, chống va đập và khả năng chống thấm nước, chống ẩm.

Dụng cụ được làm sạch và mài mòn bề mặt kim loại với mặt cắt góc nghiêng 2-3 mils. Bề mặt sau đó được sơn lót bằng lớp phủ dày Rhino Linings Primer 251 dày 3-4 mm. Để tối đa hóa mật độ của lớp lót, dụng cụ sau đó sử dụng kỹ thuật đúc để phun TuffGrip đến mức tối thiểu ¼ inch (.635 cm) độ dày trên dưới cùng của kênh phân loại tổng hợp.

Kết quả

Kết quả sau khi phun phủ

Việc chuẩn bị và phun phủ được hoàn thành trong một ngày và các hydrosizer đã trở lại hoạt động với thời gian chết tối thiểu. Vấn đề ăn mòn của nhà máy đã được khắc phục thành công giúp giảm đáng kể chi phí thay thế và sửa chữa thiết bị của họ, cũng như tiết kiệm thời gian ngừng hoạt động của chu kỳ bảo trì.

Thông tin thêm về sản phẩm Rhino Linings®

Primer 251

Primer 251 là loại sơn lót và keo polyurethane dẻo, đàn hồi linh hoạt. Nó có sức đề kháng cao với axit, thủy phân và phun muối và chịu được ứng suất cơ học, nơi lớp lót chịu tác động.

TuffGrip®

Hệ thống TuffGrip® là lớp lót hỗn hợp polyurethane polyurea đàn hồi cho gối không chịu lực hoặc lớp lót chống mài mòn lên đến độ dày không giới hạn.

Tags : polyurethane, Ứng dụng lớp phủ trong thùng chứa hydrosizer
Facebook SmaTek.vn Zalo SmaTek.vn Messenger SmaTek.vn 0989 01 8008
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

SmaTek.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn