GIẢI PHÁP ỨNG DỤNG POLYURETHANE FOAM TẠO XỐP CÁCH ÂM, CÁCH NHIỆT

Đăng bởi Phùng Tiến Minh vào lúc 17/10/2018

Polyurethane foam có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt nên nó được ứng dụng hiệu quả để tạo xốp cách âm, cách nhiệt. Với ứng dụng tuyệt vời này nó mang đến tiện ích cho nhiều công trình cần phun pu foam để cách âm và cách nhiệt.

Phun Pu foam tạo xốp cách âm cách nhiệt hiệu quả

Polyurethane foam dùng để tạo xốp cách âm cách nhiệt hiệu quả

Polyurethane foam có tác dụng tạo xốp cách âm cách nhiệt một cách hiệu quả cho các công trình. Loại vật liệu này với 2 thành phần giúp giải quyết hiệu quả cho các vấn đề cách âm và cách nhiệt cho các bề mặt từ những công trình xây dựng cho tới những phương tiện để di chuyển như thuyền bè.

Với những ưu điểm vượt trội, hiện nay, có nhiều Polyurethane foam trên thị trường được những nhà thầu sử dụng. Tuy vậy, nhiều người không biết cách dùng Polyurethane foam thế nào cho đúng cách để cách nhiệt, cách âm cho hiệu quả.

Polyurethane foam là chất liệu nhẹ hình thành từ các bọt khí dạng rắn hoặc dạng lỏng.  Để ứng dụng chúng, cần tạo keo Polyurethane foam. Keo Polyurethane foam là một loại bọt nở Polyurethane có một thành phần và tự nở, khô cứng ở môi trường thông thường.

Hiện nay Polyurethane foam được nhiều nhà thầu sử dụng

Polyurethane foam ngoài tác dụng dùng để bít kín, gắn kết các điểm nối, nó còn có tác dụng dùng cách âm, cách nhiệt. Người ta thi công phun pu foam để che đường ống, tạo vách ngăn, làm đầy những khe hở, các lỗ hổng và để cách nhiệt, cách âm, làm đệm lót… Loại keo Polyurethane foam để tạo xốp cách âm, cách nhiệt được ứng dụng nhiều trong ngành xây dựng, điện công nghiệp, kho lạnh và ô tô…

Lý do chọn Polyurethane foam trong ứng dụng tạo xốp cách âm cách nhiệt

Polyurethane foam được chọn để ứng dụng tạo xốp cách âm cách nhiệt mà không phải là các loại vật liệu khác bởi nó dễ sử dụng, có khối lượng nhẹ, dễ thi công. Bên cạnh đó nó cũng có khả năng tự nở nên người ta thi công PU foam để lấp đầy những lỗ rỗng kín bằng những vật liệu gắn nối.

Khả năng cách âm cách nhiệt của Polyurethane foam không phải vật liệu nào cũng có

Khi sử dụng Polyurethane foam bạn cần dùng súng bắn keo hoặc gắn vòi keo, bơm keo, nó sẽ nở thành xốp giúp phủ những khoảng trống.

Polyurethane foam cách nhiệt còn có tác dụng làm cho mối ghép ổn định, chắc chắn và kín. Với tác dụng giảm tiếng ồn nên nó được dùng nhiều ở các mối nối khung cửa, cửa sổ, sàn, tường phòng hát để giảm âm lượng ra bên ngoài.

Ngoài ra, Polyurethane foam cũng được ưa chuộng bởi độ ứng dụng cao trong thực tế so với những phương pháp khác. Loại vật liệu Polyurethane foam cũng thân thiện với môi trường, không độc hại, không gây mùi.

Với sự hữu ích như vậy nên Polyurethane foam ngày càng được ứng dụng nhiều để tạo xốp cách âm cách nhiệt.

Tags : cung cấp Polyurethane foam, thi công phun phủ Polyurethane foam, thi công PU foam
Facebook SmaTek.vn Zalo SmaTek.vn Messenger SmaTek.vn 0989 01 8008
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

SmaTek.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn