THI CÔNG CÁCH ÂM, CÁCH NHIỆT  PHÒNG KARAOKE BẰNG PHƯƠNG PHÁP PHUN FOAM PU ( POLYURETHANE FOAM)

Đăng bởi Phùng Tiến Minh vào lúc 20/11/2018

Cách âm cách nhiệt cho phòng Karaoke bằng phương pháp phun FOAM PU là công đoạn cực kỳ quan trọng trong lĩnh vực kinh doanh và thiết kế quán Karaoke hay quán Bar. Để mang lại hiệu quả cao nhất về chất lượng phòng hát, và cũng là tránh những phiền hà khi phòng hát không đảm bảo khả năng cách âm liên tục bị vang tiếng ồn, làm ảnh hưởng đến những nhà hàng xóm xung quanh và chất lượng cuộc sống nơi khu phố có quán kinh doanh Karaoke thì việc làm cách âm là biện pháp không thể thiếu trong lĩnh vực kinh doanh nhạy cảm này. Đồng thời PU Foam còn có khả năng cách nhiệt rất tốt giúp giữ lạnh tránh thất thoát nhiệt độ ra ngoài giúp tiết kiệm chi phí điện năng cho chủ đầu tư đáng kể

HÌnh ảnh thi công phun PU foam cho quán Bar, Karaoke

1. Thi công Cách âm, cách nhiệt cho phòng Karaoke bằng phương pháp phun FOAM PU như thế nào ?

Để làm được hệ thống cách âm, cách nhiệt cho phòng hát Karaoke một cách hiệu quả nhất, thiết kế quán ban đâu là tối quan trọng. Đồng thời cần phải tham khảo đổi ngủ chuyên gia hàng đầu chuyên nghiệp, hiểu biết về vật liệu cách âm cách nhiệt tốt nhất hiện nay đang được sử dụng, và từ đó sẽ có những phân tích kỹ càng và tạo ra những hiệu ứng âm thanh chuẩn mực hay nhất.

Công ty Smatek là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp chống ồn, cách âm, cách nhiệt cho hệ thống các quán Bar, Karaoke trên toàn quốc với công nghệ, và hệ thống máy móc thi công hiện đại nhất, hiệu quả mang lại trên sự mong đợi bởi những người thợ có kinh nghiệm lành nghề trong nghành công nghiệp giải trí.

Với hệ thống máy phun FOAM PU GRACO của Mỹ (100%) công suất lớn. Đối với phun bọt xốp cách âm cách nhiệt có thể lên đến 30lbs (11.4kg) mỗi phút.

Công ty chúng tôi luôn luôn tìm kiếm những giải pháp và công nghệ hiện đại nhất đê mang lại những hiệu quả cao nhất và giá thành luôn rẻ nhất phục vụ cộng đồng.

2. Các giải pháp cách âm, cách nhiệt thông dụng cho phòng Karaoke bằng phương pháp phun FOAM PU

Giải pháp trước đây : là dùng bông, sợi gai, sợi thủy tinh và mút xốp ép vào tường, nhưng cách này giờ đã không được các đơn vị chuyên nghiệp tu vấn nữa vì không tốt cho sức khỏe và khi có cháy thì là một chất bắt lửa mạnh, thời gian thi công lâu, đọ bền kém khả năng cách âm cách nhiệt kém,

Giải pháp hiện nay: là phun bọt xốp PU foam giữa 2 lớp vách của cách phòng, nhằm tạo ra một bức tường ngăn cách, ở giữa bằng bột xốp có tỉ trọng thập, khả năng cách âm cách nhiệt tôt với mục đích để âm thanh khi rung động sẽ bị lớp bọt xốp hấp thụ không có môi trường truyền dẫn thích hợp đê phát tán ra ngoài. Giải pháp trên có ưu điểm là: phủ kín được toàn bộ phóng một cách nhanh chống, nên khả năng cách âm cách nhiệt rât cao, PU Foam có đặc tính bắt lửa kém nên hạn chế rủi rò trong việc cháy nổ, sản phẩm thân thiện môi trường không độc hại, tuổi thọ cao.


Để hiểu rõ hơn về các giải pháp phun Pu foam cách âm cách nhiệt, và các phương pháp thi công xin vui long liên hệ Công ty Smatek Hotline: 0945499993

Facebook SmaTek.vn Zalo SmaTek.vn Messenger SmaTek.vn 0989 01 8008
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

SmaTek.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn