LỚP PHỦ BẢO VỆ NÀO TỐT NHẤT CHO HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC VÀ NƯỚC THẢI?

Đăng bởi Phùng Tiến Minh vào lúc 24/10/2018

Hệ thống xử lý nước và nước thải là công trình cần đến lớp phủ để bảo vệ chống lại sự hư hỏng. Vậy lớp phủ bảo vệ nào tốt nhất cho hệ thống xử lý nước và nước thải. Hãy cùng tìm hiểu thông tin về điều này.

Nhu cầu về lớp phủ bảo vệ cho hệ thống xử lý nước và nước thải

Hệ thống xử lý nước và nước thải cần có lớp phủ để bảo vệ

Chất lượng của hệ thống xử lý nước và nước thải thường bị ảnh hưởng của việc tấn công của những chất hóa học trên bề mặt bê tông. Lúc này sơn phủ được sử dụng như một lớp rào cản để ngăn chặn ảnh hưởng của những chất hóa học như axit sulfuric, natri sunfat, amoni và độ ẩm lên bề mặt bê tông của hệ thống xử lý nước và nước thải.

Trong các hệ thống xử lý nước và nước thải, lớp phủ được sử dụng ở máng, thiết bị sục khí, giường lọc và thậm chí cả bộ làm sạch và hầu hết những phần tiếp xúc với hóa chất hoặc nước.

Những loại sơn phủ được ứng dụng để bảo vệ hệ thống xử lý nước và nước thải đó là sơn phủ Epoxy, than bùn Epoxies và sơn phủ Polyurea.

Ứng dụng của sơn phủ Epoxy

Sơn phủ Epoxy cũng được ứng dụng để bảo vệ công trình xử lý nước

Sơn phủ Epoxy phù hợp cho cả những công trình bê tông, thép và có thể dễ dàng vệ sinh. Lớp phủ này có hàm lượng chất rắn cao, chúng có độ cứng và bền cao. Ngoài ra, nó còn có đặc tính bám dính tuyệt vời giúp bảo vệ chống lại sự cố tràn chất gây ô nhiễm, tấn công hóa học và sự mài mòn.

Than bùn Epoxies

Than bùn Epoxies là giải pháp kinh tế. Lớp phủ này thường được sử dụng trên bê tông và thép để bảo vệ chống lại tấn công hóa học nhẹ và sự mài mòn. Loại than bùn này có thể bám chặt vào bê tông trần và tương đối dễ áp ​​dụng với sơn phun, bàn chải hoặc con lăn.

Lớp phủ Polyurea

Lớp phủ Polyurea là lựa chọn lý tưởng để bảo vệ các công trình xử lý nước và nước thải

Lớp phủ Polyurea bảo vệ tốt trong điều kiện ngâm tại các nhà máy xử lý. Chúng khô nhanh và không phụ thuộc vào sự thay đổi nhiệt độ.

Trong các loại lớp phủ được ứng dụng để bảo vệ hệ thống xử lý nước và nước thải như đã đề cập ở trên thì lớp phủ Polyurea mang lại nhiều ưu điểm nổi trội nhất như khả năng chống thấm nước, chống ẩm tuyệt vời, chống lại sự mài mòn và đặc biệt là khả năng kháng hóa chất cao. Chính vì thế, đây sẽ là lựa chọn lý tưởng làm lớp phủ bảo vệ cho hệ thống xử lý nước và nước thải.

Trên đây chúng tôi đã trả lời câu hỏi lớp phủ bảo vệ nào tốt nhất cho hệ thống xử lý nước và nước thải, hi vọng đã cung cấp những thông tin bổ ích.

Tags : lớp phủ xử lý nước thải
Facebook SmaTek.vn Zalo SmaTek.vn Messenger SmaTek.vn 0989 01 8008
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

SmaTek.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn