LỚP SƠN PHỦ THÙNG LOA BẰNG VẬT LIỆU POLYUREA

Đăng bởi Phùng Tiến Minh vào lúc 23/08/2023

Tại sao lớp phủ polyurea trở nên phổ biến hơn trong ngành sản xuất loa?
Thùng loa được làm bằng gỗ, dễ bị ăn mòn bởi hơi nước và các vật sắc nhọn. Do đó, chống thấm nước, chống trầy xước và chống mài mòn là những ưu tiên hàng đầu. Nếu sử dụng ngoài trời và tiếp xúc với ánh nắng trong môi trường khắc nghiệt, lớp sơn phủ thường sẽ bong ra và biến thành bột, không chỉ làm hỏng hình thức bên ngoài của loa mà còn ăn mòn trực tiếp thùng loa, do đó ảnh hưởng đến tuổi thọ của loa.

Vì vậy vật liệu Polyurea hiện nay đang được sủ dụng phổ biên trên thới giới đang được các hãng sản xuất loa nổi tiềng thế giới ứng dụng làm lớp phủ để bảo vệ vỏ thùng loa của mình, đồng thời lớp phủ Polyurea khi hoàn thiện tạo thành 1 lớp màng nhựa siêu bền, gai sần rất thẩm mỹ và sang trọng

Mô tả Sản phẩm

Lớp phủ polyurea là hệ thống hai phần, phần A là thành phần isocyanate, phần B là thành phần hỗn hợp nhựa. Phản ứng của isocyanate và nhựa có thể tạo thành lớp phủ polyurea hiệu suất cao để bảo vệ các chất nền khác nhau.

Lớp phủ Polyurea bề mặt loa siêu bền của Smatek phù hợp với xu hướng thời trang quốc tế mới nhất, độ bền siêu lâu, hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời, chống thấm nước, chống mài mòn và chống chịu thời tiết tuyệt vời.

Polyurea có thể được phun nhanh chóng (1000 mét vuông phun trong 8 giờ) với thiết bị phun polyurea đặc biệt. Và thời gian đóng rắn của polyurea rất ngắn, vì vậy thùng loa có thể được di chuyển chỉ trong vài giây, điều này có thể cải thiện hiệu quả hiệu quả phun và mở rộng sản lượng của doanh nghiệp.


Dữ liệu kỹ thuật Polyurea của Smatek

Thời gian gel

5~10

Độ bền kéo / MPa

≥22

Độ giãn dài khi nghỉ /%

≥70

Độ bền xé / (N / mm

≥70

Độ cứng bờ D

≥65

Chống mài mòn / (cm3 / 1,61km)

≤0.15

Sức mạnh tác động / (Kg.cm)

70

Mật độ (g / cm3)

1.05

VOC

0
Máy phun polyurea

Thiết bị phun polyurea là cơ sở của công nghệ phun polyurea, đồng thời cũng là một trong những khó khăn trong việc quảng bá và ứng dụng công nghệ phun.

Chúng tôi là đại lý của thiết bị phun polyurea PMC/Graco/ GAMA và chúng tôi thông thạo kiến ​​thức và kỹ năng chuyên môn về phun polyurea và bảo trì máy polyurea. Chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng khóa đào tạo kỹ thuật chuyên nghiệp và có hệ thống để giúp bạn nắm vững những kiến ​​thức cơ bản của việc phun polyurea.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP SMATEK

Văn phòng: Tòa nhà SaBay 11A Hồng Hà, Phường 2, Tân Bình, HCM

Nhà xưởng: KCN Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

Điện thoại: 0989 01 8008                              

Email: info@smatek.vn - Website: smatek.vn


Facebook SmaTek.vn Zalo SmaTek.vn Messenger SmaTek.vn 0989 01 8008
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

SmaTek.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn