HỆ THỐNG ĐỔ PU FOAM CHUYÊN DỤNG CHO ĐƯỜNG ỐNG PIPE CHILLER

Đăng bởi Phùng Tiến Minh vào lúc 12/09/2023

Smatek đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đầu tư hệ thống đổ pu foam đường ống của GRACO HFR chuyên dụng lưu động phục vụ cho các công trình đường ống Pipe Chiller Boiler.

Trong bối cảnh ngày càng tăng cường về tiêu chuẩn và hiệu suất công nghiệp cho các hệ thống đường ống dẫn khí, dẫn nhiệt Pipe, Chiller, Boiler, Công ty Giải pháp Smatek  với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đổ PU Foam đường ống đã tạo dấu ấn quan trọng trong lĩnh vực sản xuất vá cung cấp các giải pháp đổ PU Foam đường ống chuyên dụng để cách nhiệt bảo ôn đường ống pipe bằng hệ thống máy chuyên dụng, giúp đãm bảo chất lượng công trình khi sản xuất hàng loạt. Với sứ mệnh đưa các giải pháp tiên tiến và chất lượng cao đến các dự án và đổ PU Foam đường ống bằng các hệ thống máy móc chuyên dụng, Smatek đã trở thành đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đầu tư và hệ thống máy bơm đổ pu foam đường ống Pipe và chiller Graco HFR, đồng thời cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp.

Dưới đây là một cái nhìn tổng quan về Công ty Giải pháp Smatek:

Chuyên Nghiệp và Kinh Nghiệm: Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu, Giải pháp Smatek tự hào đem đến giải pháp hoàn hảo cho các dự án và bơm đổ pu foam đường ống chuyên dụng.

Hệ thống bơm Pu foam chuyên dụng  Graco HFR: Smatek là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cung cấp và lắp đặt hệ thống máy bơm foam HFR lưu động của Graco để thi công cho hệ thống ống Pipe tại các công trình. Máy bơm Pu Foam chuyên dụng HFR là hệ thống máy bơm 2 thành phần áp lực cao, có thể điều chỉnh chính xác tỷ lệ trộn của vật liệu và định lượng đúng khối lượng cần đổ nhất đình cho đường ống giúp chất lượng PU Foam được bơm và đường ống đồng đều về chất lượng khối lượng và độ cách nhiệt theo tiêu chuẩn, tạo ra các sản phẩm nhưng được đúc sẵn tại nhà máy khác biệt so với các công việc đổ thủ công hiện nay.

Hỗ Trợ Khách Hàng: Hệ thống bơm HFR có thể lưu động thi công trực tiếp tại nhà mày hoặc công trình nhưng vẫn luôn đãm bảo chất lượng. Smatek cam kết đồng hành và hỗ trợ khách hàng suốt quá trình sử dụng các sản phẩm và giải pháp của họ. Dịch vụ hậu mãi và đào tạo chuyên nghiệp đảm bảo rằng khách hàng sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả nhất.

Tận Tâm và Cam Kết Chất Lượng: Công ty luôn tận tâm đối với từng dự án và cam kết đảm bảo chất lượng của sản phẩm và dịch vụ. Smatek không ngừng nghiên cứu và phát triển để đáp ứng mọi nhu cầu và yêu cầu của khách hàng.

Công ty Giải pháp Smatek đã góp phần quan trọng vào sự phát triển của ngành công nghiệp và xây dựng tại Việt Nam. Với sự hỗ trợ và chất lượng sản phẩm hàng đầu, Smatek đã và đang xây dựng danh tiếng là đối tác đáng tin cậy cho các công trình và hệ thống đường ống chuyên dụng tại cả nước.


Tags : Bơm Pu Foam ống chiller, Bơm PU Foam ống Pipe, Đổ foam ống pipe, Đổ foam đường ống
Facebook SmaTek.vn Zalo SmaTek.vn Messenger SmaTek.vn 0989 01 8008
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

SmaTek.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn