GIẢI PHÁP PHỦ VẬT LIỆU CHỐNG THẤM GỐC POLYUREA BẢO VỆ BÊ TÔNG TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP NƯỚC THẢI

Đăng bởi Phùng Tiến Minh vào lúc 25/10/2018

Vật liệu chống thấm rất cần thiết trong các công trình xử lý nước thải. Nó giúp bảo vệ những công trình này không bị mài mòn, chống thấm, chống ẩm và tăng tuổi thọ cho các công trình. Một trong những loại sơn phủ mang đến nhiều công dụng hiệu quả đó là vật liệu chống thấm gốc Polyurea

Nhu cầu ứng dụng lớp phủ vật liệu chống thấm gốc Polyurea trong ngành công nghiệp nước thải

Ngành công nghiệp nước thải cần ứng dụng lớp phủ để bảo vệ các công trình

Một trong số những thách thức lớn nhất đối với các cấu trúc xử lý nước thải bê tông hiện nay là nứt và hư hỏng bê tông do ảnh hưởng của hydrogen sulfide. Nếu để lâu nó sẽ gây rò rỉ cho các công trình này. Chính vì vậy, những công trình này cần có một lớp phủ có khả năng kháng hóa chất để ngăn chặn sự tấn công của hydrogen sulfide bảo vệ các công trình trong ngành công nghiệp nước thải, giúp chúng duy trì hoạt động tốt và tăng tuổi thọ hoạt động cho chúng.

Người ta đã thử ứng dụng lớp phủ Epoxy cho các công trình công nghiệp nước thải. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra là nhựa than Epoxy cần phải được áp dụng cho một bề mặt khô hoàn toàn. Điều này có nghĩa là sau khi một bể mới được đúc và bị rò rỉ thử nghiệm, cần phải chờ đợi trong ít nhất 28 ngày sau khi được thoát nước. Đây là một khoảng thời gian lớn nên người ta đã chọn loại lớp phủ khác đó là vật liệu chống thấm gốc Polyurea .

Lớp phủ Epoxy gặp nhiều vấn đề khi được ứng dụng

Vai trò của vật liệu chống thấm gốc Polyurea bảo vệ bê tông trong ngành công nghiệp nước thải

Với những đặc tính nổi trội và phù hợp nên lớp phủ là lớp phủ mới đã được lựa chọn để bảo vệ bê tông trong ngành công nghiệp nước thải. Mỗi đặc tính của vật liệu chống thấm gốc Polyurea đều hữu ích trong việc bảo vệ các công trình.

Lớp phủ Polyurea có nhiều ưu điểm nổi bật nên được lựa chọn làm lớp phủ mới bảo vệ các công trình

Vật liệu chống thấm gốc Polyurea  có khả năng chống thấm, chống ẩm cao nên khi phủ lên trên bề mặt bê tông sẽ giúp bảo vệ bề mặt này ngăn chặn tình trạng ngấm nước vào bê tông hoặc rò rỉ.

Ngoài ra, lớp phủ này cũng có đặc tính kháng hóa chất nên nó sẽ ngăn chặn được những tác động của hóa chất lên bề mặt bê tông giúp tăng tuổi thọ của các công trình và giúp chúng hoạt động tốt hơn.

Không giống như lớp phủ Epoxy, vật liệu chống thấm gốc Polyurea  có thời gian khô nhanh chóng nên sau khi phun phủ không phải chờ đợi lâu để công trình hoạt động.

Với những đặc tính nổi bật như trên nên hiện nay, vật liệu chống thấm gốc Polyurea  ngày càng được ứng dụng nhiều để làm lớp phủ bảo vệ trong ngành công nghiệp nước thải và đem đến hiệu quả bảo vệ hữu hiệu cho các công trình về nước thải.

Công ty Smatek chuyên tư vấn thi công sơn phủ vật liệu chống thấm gốc Polyurea  / Polyurethane bằng hệ thống máy phun công nghiệp chuyên dụng trên mọi vật liệu, trong mọi nghành nghề, lĩnh vực:

Tags : chất chống thấm polyurea, Chống thấm gốc Polyurea, lớp phủ Polyurea, polyurea, Sơn chống thấm Polyurea, xử lý nước thải
Facebook SmaTek.vn Zalo SmaTek.vn Messenger SmaTek.vn 0989 01 8008
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

SmaTek.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn