XU HƯỚNG GIÁ, THỊ PHẦN VÀ DỰ BÁO CẠNH TRANH VẬT LIỆU POLYUREA NĂM 2020-2026

Đăng bởi Phùng Tiến Minh vào lúc 09/04/2022

Quy mô thị trường Polyurea theo sản phẩm (Lớp lót, lớp phủ, chất bịt kín), Theo nguyên liệu thô (Aliphatic, thơm), Theo ứng dụng (Công nghiệp, Xây dựng, Giao thông vận tải), Báo cáo phân tích ngành, Triển vọng khu vực, Tiềm năng ứng dụng, Xu hướng giá, Thị phần và dự báo cạnh tranh , 2020-2026

Xu hướng công nghiệp

Quy mô thị trường polyurea đã vượt hơn 1 tỷ USD, vào năm 2019 và ước tính sẽ tăng trưởng với tốc độ CAGR trên 6% từ năm 2020 đến năm 2026. Các quy định nghiêm ngặt của chính phủ nhằm giảm phát thải các hợp chất dễ bay hơi trong ngành xây dựng đang thúc đẩy người dùng cuối mua tấm lót polyurea, do đó ước tính sẽ thúc đẩy sự tăng trưởng của thị trường toàn cầu.
 

Các sản phẩm Polyurea được sử dụng làm chất trám trét, sơn phủ và dung dịch lót để đảm bảo độ ổn định nhiệt cao, khả năng chống thấm chất màu, thời gian đóng rắn nhanh và độ nhạy cảm với nước cao. Sản phẩm này có các ứng dụng phổ biến như vậy trong giao thông vận tải, xây dựng công trình và các lĩnh vực công nghiệp khác.


 
Sản phẩm này được người dùng cuối mua sắm rộng rãi vì chúng thân thiện với môi trường và khiếu nại với các chỉ tiêu do các cơ quan chức năng giám sát tác động môi trường của các Hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC) quy định. Ví dụ: Ủy ban nhãn hiệu điện tử của Liên minh châu Âu (EUEB) xác định và liệt kê các phân loại và đặc điểm nguy hiểm của các chế phẩm, hợp chất và chất không được sử dụng bởi người dùng cuối ô tô và xây dựng theo quy định của Quy định về nhãn hiệu.
 

Đô thị hóa gia tăng đã dẫn đến phạm vi ứng dụng ngày càng tăng trong các ngành giao thông vận tải và xây dựng. Các giải pháp polyurea thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp xây dựng và ô tô để sửa chữa đường hầm và cầu, xây dựng đường cao tốc và đường bộ, cũng như làm lớp phủ xe. Chi tiêu cho cơ sở hạ tầng tăng nhanh và việc chú trọng cải thiện giao thông công cộng, xây dựng tàu điện ngầm và đô thị hóa đang tạo điều kiện thuận lợi cho thị trường polyurea tăng trưởng.
 

Phạm vi báo cáo thị trường  Polyurea


Báo cáo phạm vi

Thông tin chi tiết

Năm cơ sở:

2019

Quy mô thị trường năm 2019:

1,31 tỷ (USD)

Thời gian dự báo:

2020 đến 2026

Dự báo Giai đoạn 2020 đến 2026 CAGR:

6,1%

Dự báo giá trị năm 2026:

1,98 tỷ (USD)

Dữ liệu lịch sử cho:

2015 đến 2019

Số trang:

200

Bảng, Biểu đồ & Hình:

232

Các phân đoạn được bao gồm:

Nguyên liệu, Sản phẩm, Ứng dụng, Khu vực

Trình điều khiển tăng trưởng:

Bắc Mỹ: Sự bùng nổ của ngành xây dựng sẽ đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng thị trường khu vực

Châu Âu: Khu vực sản xuất khu vực đang phát triển sẽ thúc đẩy tăng trưởng thị trường

Châu Á Thái Bình Dương: Các sáng kiến ​​hỗ trợ của chính phủ về phát triển cơ sở hạ tầng liên quan đến giao thông vận tải sẽ thúc đẩy nhu cầu sản phẩm trong khu vực

Cạm bẫy & Thách thức:

Đắt so với các lớp phủ thay thế khác

Đại dịch coronavirus đã dẫn đến lệnh cấm đi lại và đóng cửa các đơn vị sản xuất, văn phòng & khu chợ của các chính phủ trên toàn thế giới, dẫn đến sự gián đoạn chuỗi giá trị trên toàn cầu. Điều này đã ảnh hưởng xấu đến nguồn cung cấp nguyên liệu để sản xuất polyurea. Đại dịch này đã dẫn đến việc đóng cửa toàn cầu các công trình xây dựng, nhà máy sản xuất và giao thông vận tải, điều này có thể làm giảm việc sử dụng polyurea.
 

Polyurea thay thế cho các nguyên liệu thô không tương thích trong ứng dụng công nghiệp


Ứng dụng công nghiệp dự kiến ​​sẽ đạt hơn 600 triệu USD vào năm 2026. Các giải pháp polyurea tìm thấy các ứng dụng phổ biến trong các mục đích sử dụng cuối trong công nghiệp như lớp phủ bể bơi an toàn và cầu nối công nghiệp. Yếu tố này được dự báo sẽ hỗ trợ tăng trưởng thị trường trong giai đoạn dự báo. Các giải pháp làm kín và phủ polyurea đã trở thành những giải pháp thay thế sinh lợi cho các vật liệu không tương thích như chì. Polyurea có các đặc tính độc đáo như độ bền kéo cao và đặc tính kéo dài, nên nó được ưa chuộng cho các ứng dụng trám khe nứt. Hơn nữa, nó cũng có thời gian đông kết và đóng rắn thấp, điều này làm cho sản phẩm phù hợp cho việc đánh vạch đường và vạch trên mặt đường, thúc đẩy nhu cầu thị trường polyurea trên toàn cầu.
 

Tính bền vững với môi trường, khả năng chống thấm nước và tính linh hoạt là các chỉ số hiệu suất chính của polyurea. Do đó, nó rất được ưa chuộng bởi các kiến ​​trúc sư cảnh quan cho các ứng dụng gia cố trong ngành vải địa kỹ thuật . Do đó, nó làm tăng thời hạn sử dụng và giảm chi phí bảo trì. Ngoài ra, nó cũng được sử dụng trong ngành nghệ thuật và giải trí để đảm bảo cung cấp bề mặt ổn định cho các đối tượng nghệ thuật, cảnh quan nhân tạo và đạo cụ sân khấu trên trường quay.
 
Các đặc tính đàn hồi độc đáo làm tăng nhu cầu thị trường đối với polyurea thơm

Trong số tất cả các nguyên liệu thô polyurea, phân khúc polyurea thơm ước tính đạt hơn 1 tỷ USD vào năm 2026. Polyurea thơm đang được sử dụng rộng rãi hơn cho các ứng dụng sơn và chất phủ vì nó đóng rắn tương đối nhanh và không nhạy cảm với độ ẩm. Ngoài ra, nó có hiệu quả về chi phí, chống mài mòn và có đặc tính kết dính tuyệt vời đối với kết cấu bê tông và kim loại, thúc đẩy doanh số bán hàng trên thị trường polyurea từ các ứng dụng xây dựng & xây dựng.
 

Nhu cầu ngày càng tăng ở châu Âu đã kích thích tăng trưởng thị trường polyurea

Châu Âu dự kiến ​​sẽ đạt trên 500 triệu USD vào năm 2026. Việc tăng cường chú trọng bảo vệ môi trường trong các ngành xây dựng và sản xuất được dự báo sẽ thúc đẩy nhu cầu. Tăng chi tiêu xây dựng ở châu Âu đang thúc đẩy tăng trưởng thị trường polyurea. Các nhà chức trách châu Âu đã xử phạt việc sử dụng màng lợp polyurea cho các ứng dụng chống thấm do tính linh hoạt, điện trở và các đặc điểm sinh thái của chúng.
 

Các đặc tính chính khác bao gồm thời hạn sử dụng lâu hơn và độ giãn dài được nâng cao, xấp xỉ 50 lần so với epoxy. Điều này tạo ra polyurea tinh khiết với các đặc tính điện trở vết nứt tuyệt vời khiến nó trở nên hấp dẫn đối với các mục đích sử dụng cuối cùng của cơ sở hạ tầng. Polyurea nguyên chất cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn trong các hốc tường, do đó tạo điều kiện bảo trì dễ dàng. Đặc tính này làm cho nó thích hợp để sử dụng làm lớp phủ bề mặt duy nhất giữa tường và sàn.
 

Ra mắt sản phẩm mới và các sáng kiến ​​R & D trở thành chiến lược kinh doanh quan trọng được các nhà sản xuất kết hợp

Thị trường Polyurea là một thị trường phân mảnh, do sự hiện diện của một số lượng lớn các công ty vừa và nhỏ đang hoạt động trên thị trường. Một số nhà sản xuất chính hoạt động trên thị trường toàn cầu là BAYER AG, Specialty Products Inc., VersaFlex Inc, Nukote Coating Systems and International, BASF, SWD Urethane, Huntsman Corporation, Alberts Spray Solutions, WR Grace & Co. và PPG.
 

Các công ty chủ chốt trong ngành polyurea đang tham gia vào việc cung cấp các sản phẩm mới và tham gia vào các hoạt động hợp tác, hợp nhất và mua lại, để củng cố vị thế thị trường của họ. AP. Trong quá trình phun sơn, sản phẩm này sẽ phóng to khoảng 300%. của khối lượng ban đầu của nó.
 

Ngoài ra, khi nó đặt trên các bề mặt xốp bao gồm khối xây bê tông (CMU), gỗ hoặc bê tông đổ theo phương thẳng đứng, nó hầu như loại bỏ các lỗ hổng và lỗ kim và các khuyết tật bề mặt cầu.
 

Những người tham gia thị trường khác đang thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến thị trường, do có nhiều ứng dụng và công dụng cuối cùng trong xây dựng, giao thông vận tải, ô tô và các lĩnh vực công nghiệp khác.
 

Báo cáo thị trường Polyurea bao gồm phạm vi bao quát chuyên sâu về các xu hướng của ngành, với các ước tính & dự báo về khối lượng (Tấn) và doanh thu (Triệu USD) từ năm 2015 đến năm 2026.

Facebook SmaTek.vn Zalo SmaTek.vn Messenger SmaTek.vn 0989 01 8008
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

SmaTek.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn