ƯU ĐIỂM KHI DÙNG ỐNG BẢO ÔN PU FOAM TRONG HỆ THỐNG HVAC

Đăng bởi Phùng Tiến Minh vào lúc 22/11/2023

rong các hệ thống HVAC (sưởi ấm, thông gió và điều hòa không khí), ống cách nhiệt đóng vai trò hết sức quan trọng. Việc ứng dụng ống bảo ôn PU Foam đem lại nhiều ưu điểm như:

Khả năng cách nhiệt vượt trội Lớp PU Foam xốp giúp ngăn nhiệt độ từ bên trong ống không lọt ra ngoài môi trường, đảm bảo hiệu suất làm lạnh hoặc sưởi ấm tối ưu.

Giảm thiểu "điểm nhỏ" trên ống Để đảm bảo khả năng cách nhiệt tốt, ống cách nhiệt phải có lớp bao bọc liên tục, không bị gián đoạn. Ống bảo ôn PU Foam được phun, bám dính hoàn hảo, không để lộ chỗ hở.

Dễ dàng lắp đặt, giảm chi phí Ống PU Foam nhẹ hơn, không yêu cầu lớp chống ẩm hoặc lót đệm bảo ôn nên thi công lắp đặt nhanh chóng và tiết kiệm hơn.

Tính thẩm mỹ cao Các ống nhựa PU Foam có thể uốn dẻo theo hình dáng mong muốn nên tạo hiệu ứng thẩm mỹ cao hơn khi lắp đặt. Ngoài ra lớp PU cũng có thể sơn màu như ý.

Để tăng khả năng cách nhiệt và độ bền cơ học, ống bảo ôn PU foam thường được thiết kế dạng 3 lớp bao gồm:

  • Lớp 1 - Ống thép / Inox (lõi ống): Là lớp ống kim loại bền chắc, chịu lực tốt, dẫn nhiệt cao.
  • Lớp 2 - PU Foam (lớp cách nhiệt): Là lớp xốp polyurethane được phun bọc quanh lớp ống thép. Đây là lõi cách nhiệt quyết định hiệu quả ngăn nhiệt của sản phẩm.
  • Lớp 3 - Áo vỏ bọc bên ngoài: Thường là lớp nhựa HDPE hoặc tấm thép mạ kẽm nhằm tăng khả năng chống va đập, cách âm và độ bền cơ học cho sản phẩm.

Nhờ cấu tạo kết hợp 3 lớp hiệu quả trên, ống bảo ôn PU foam đảm bảo khả năng cách nhiệt tuyệt vời, độ bền cao đồng thời vẫn giữ được độ thẩm mỹ cao trong thiết kế.

Với những ưu điểm nổi bật về độ bền, tính thẩm mỹ và khả năng cách nhiệt hiệu quả, cao, ống bảo ôn PU Foam chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các hệ thống HVAC.

Tags : Ống bảo ôn Pu foam, Ống cách nhiệt PU Foam
Facebook SmaTek.vn Zalo SmaTek.vn Messenger SmaTek.vn 0989 01 8008
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

SmaTek.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn