ỨNG DỤNG VẬT LIỆU CHỐNG THẤM GỐC POLYUREA TRONG NGÀNH CẤP THOÁT NƯỚC

Đăng bởi Phùng Tiến Minh vào lúc 16/10/2018

Vật liệu chống thấm gốc Polyurea có ưu điểm nổi trội là có khả năng chống thấm, chống ẩm cao và là lớp phủ siêu bền nên chúng được ứng dụng rất hiệu quả trong ngành cấp thoát nước. Việc ứng dụng vật liệu chống thấm gốc Polyurea trong ngành cấp thoát nước ở nhiều vị trí khác nhau.

vật liệu chống thấm gốc Polyurea có nhiều đặc tính nổi bật dễ dàng ứng dụng trong ngành cấp thoát nước

Lớp phủ Polyurea có nhiều ứng dụng trong ngành cấp thoát nước

Vật liệu chống thấm gốc Polyurea là một loại polymer có những ứng dụng linh hoạt vì chúng có các đặc tính nổi bật đó là chống mài mòn, độ đàn hồi cao, khả năng co giãn tốt, tính linh hoạt trong việc điều tiết độ cứng và mềm của sản phẩm, có độ bền cơ học cao, chống hóa chất, chống ăn mòn và thân thiện sinh học nên trong nhiều công trình cấp thoát nước có nhu cầu thi công sơn phủ Polyurea.

Loại vật liệu này có độ linh hoạt cao, khi gia công hay thay đổi chất xúc tác, phụ gia, người ta có thể hoàn toàn kiểm soát được khả năng mềm, cứng, tỉ trọng của loại vật liệu này. Tính chất gia công của sản phẩm Polyurea là dải liên tục trong đó khó mà ta có thể phân tách được rõ ràng loại nào là nhiệt dẻo, loại nào là foam cứng, foam mềm… Chính vì vậy, ứng dụng của chúng cũng rất đa năng mà trong một loại vật liệu người ta có thể ứng dụng cho nhiều sản phẩm khác nhau hoặc ứng dụng cho một dạng sản phẩm đều được.

Polyurea có độ linh hoạt cao

Những ứng dụng của lớp phủ Polyurea trong ngành cấp thoát nước

Tính chất của những công trình trong ngành cấp thoát nước đó là thường xuyên phải tiếp xúc với nước nên chúng thường bị ngấm, bị ẩm nên làm cách nào để chống thấm, chống ẩm cho chúng là bài toán đặt ra đối với những người xây dựng. Do có nhiều tính năng ưu việt nên vật liệu chống thấm gốc Polyurea được ứng dụng ở nhiều tình huống. Cụ thể như:

Nhiều công trình cấp thoát nước sử dụng vật liệu chống thấm gốc Polyurea

Phun phủ để chống thấm, chống ăn mòn bằng Polyurea cho những hồ chứa nước do chúng có khả năng chống thấm cao và siêu bền.

Phun phủ vật liệu chống thấm gốc Polyurea để chống thấm cho những đập nước bê tông

Phun phủ vật liệu chống thấm gốc Polyurea chống thấm, chống ăn mòn cho những ống thoát nước

Phun phủ chống thấm nước bằng Polyurea cho những hố chôn lấp xử lý rác thải.

Trên đây là những giải pháp ứng dụng vật liệu chống thấm gốc Polyurea trong ngành cấp thoát nước.  Hiện nay, do những đặc tính ưu việt mà những loại vật liệu khác khó có thể thay thế nên lớp phủ Polyurea vẫn đang ngày càng ứng dụng trong ngành cấp thoát nước nói riêng và trong những lĩnh vực khác nói chung.

Tags : chất chống thấm polyurea, Chống thấm gốc Polyurea, lớp phủ Polyurea, polyurea, sơn chống thấm Polyurea, thi công sơn phủ Polyurea
Facebook SmaTek.vn Zalo SmaTek.vn Messenger SmaTek.vn 0989 01 8008
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

SmaTek.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn