TẠI SAO CHỐNG THẤM SÀN MÁI BẰNG POLYUREA LÀ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CHO DỰ ÁN CỦA BẠN

Đăng bởi Phùng Tiến Minh vào lúc 12/05/2022

Lớp chống thấm sàn mái polyurea là một trong những hàng rào bảo vệ và chống thấm mạnh nhất cho nhiều loại kết cấu mái nhà ở, công nghiệp, thương mại và nhà ở có độ dốc thấp. Được sử dụng để bảo vệ và chống thấm, polyurea là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho các phương pháp lợp mái khác. Hệ thống mái lợp polyurea sẽ chống thấm nước và bảo vệ cấu trúc của bạn khỏi những hư hỏng do thời tiết khắc nghiệt, sự giãn nở và co lại khi nhiệt độ thay đổi, mài mòn, các tác nhân gây tác động mạnh và thấp và ăn mòn.

Trong trường hợp có lớp phủ bảo vệ , polyurea sẽ kéo dài tuổi thọ cho cấu trúc của bạn trong khi yêu cầu sửa chữa, thay thế và bảo trì chung ở mức tối thiểu. Đây là lý do tại sao:

Lớp phủ Polyurea Roof là gì?

Có một sự thay đổi mô hình đang diễn ra trên thị trường tấm lợp ngày nay. Lớp phủ lỏng ngày càng trở nên phổ biến hơn trong những năm qua và polyurea là giai đoạn tiếp theo trong sự phát triển của ngành công nghiệp này. Các lớp phủ dạng lỏng có thể phủ trực tiếp lên mái nhà hiện có, với polyurea có thể phủ lên bê tông, kim loại, mod bit, EPDM, gỗ, PVC, TPO, BUR và hơn thế nữa.

Khi bạn có thể đi qua mái nhà hiện có, không cần máy cắt mái hoặc dụng cụ cạy có thể khiến các mảnh vỡ "bay". Không có việc vận chuyển các mảnh vỡ trên mái nhà để ném nó vào một thùng rác. Không một loại nhựa đường nóng nào có thể xuyên qua boong và thấm xuống đơn vị bên dưới. Ngoài ra, mái lợp bằng chất lỏng yêu cầu đội thợ nhỏ hơn nhiều để ứng dụng không có đường nối, không có lửa hoặc đuốc, không có keo, không có xe nâng, v.v., giảm rủi ro khi lợp mái đáng kể.

Lợi ích của lớp phủ Polyurea Roof là gì?

Lợp mái bằng chất lỏng có một số ưu điểm. Các nhà phân phối của chúng tôi mang một loạt các sản phẩm chống thấm dạng lỏng; tuy nhiên, lớp phủ bảo vệ và chống thấm polyurea có một số ưu điểm ấn tượng và đáng giá.

 • Nó có thể chịu được sự dao động nhiệt độ khắc nghiệt từ độ ẩm cao đến điều kiện đóng băng rất thấp
 • Nó đóng rắn nhanh so với các vật liệu phủ khác, giúp giảm thời gian chết cho doanh nghiệp hoặc khu phức hợp công nghiệp của bạn và cho phép bạn tiếp tục hoạt động của mình sớm hơn nhiều (nó khô khi chạm vào sau sáu giây)
 • Kháng hóa chất tuyệt vời
 • Độ giãn dài 400% đến 600%
 • Độ bền kéo cao, độ bền xé rách, khả năng chống mài mòn và khả năng hàn gắn các vết nứt 1/8 inch hoặc nhỏ hơn.
 • Không nhạy cảm với độ ẩm trong quá trình thi công.
 • Độ ổn định nhiệt mạnh mẽ và đáng tin cậy, có nghĩa là các biến đổi thời tiết sẽ không ảnh hưởng hoặc giảm thiểu giá trị hiệu suất hoặc tuổi thọ của hệ thống lớp phủ polyurea.
 • 100% chất rắn không có dung môi hoặc VOC, polyurea thân thiện với môi trường và cũng là composite xanh cho mục đích tái chế.
 • Có thể thi công nhanh chóng bằng cách sử dụng thiết bị phun áp lực cao hai thành phần mà không có khí thải ra ngoài trong quá trình thi công, làm cho nó trở thành một ứng dụng thân thiện với môi trường.
 • Tạo thành một màng nguyên khối mịn và liền mạch nhất quán sau khi được bảo dưỡng hoàn toàn để đạt được kết quả thẩm mỹ và chức năng tối ưu.
 • Có thể được ứng dụng trên hầu hết mọi cấu trúc kiến ​​trúc để dễ dàng xử lý và chống thấm cho các lỗ thông hơi, mái dốc, thiết bị HVAC, v.v.
 • Kết dính tuyệt vời với nhiều loại vật liệu lợp mái.
 • Polyurea ổn định về mặt thủy tĩnh và tuyệt vời với nước ngâm không có đường nối có nghĩa là không bị rò rỉ.

Tại sao bạn nên sử dụng Polyurea

Có một số giải pháp chống thấm chất lỏng khác nhau có sẵn. Trong khi các sản phẩm mái silicone, cao su hoặc acrylic có những lợi ích và tiêu cực của chúng, thì mái polyurethane và polyurea đứng hơn phần còn lại, đặc biệt là ở khí hậu Canada của chúng ta.

Tuyệt vời như polyurethane là một lựa chọn lợp mái polyurea cũng giống như polyurethane trên steroid. Mái lợp polyurethane có thể được lắp đặt trong một nửa thời gian so với hệ thống lợp truyền thống hơn, với polyurea giảm thời gian này xuống còn một phần tư thời gian. Ngoài ra, với tấm lợp chất lỏng yêu cầu ít thuyền viên lắp đặt hơn so với hệ thống mái lợp truyền thống, polyurea làm giảm kích thước của thuyền viên cần thiết hơn nữa.

Lớp chống thấm polyurea của chúng tôi có khả năng thấm hơi, chống thấm nước, được chứng nhận 30 năm trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, có tính chất cơ học và kháng hóa chất ấn tượng, thân thiện với môi trường và có thể dễ dàng thi công bằng cách phun. Chúng tạo thành một lớp phủ bảo vệ liền mạch, nguyên khối, linh hoạt và không thấm nước.

Là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm ISOMAT tại Canada, Nhà phân phối IMC tự hào cung cấp chuyên môn sâu rộng của chúng tôi về các lớp phủ polyurea và polyurethane. Chúng tôi cung cấp đào tạo và cấp chứng chỉ cho các sản phẩm của chúng tôi và các ứng dụng của chúng, đồng thời có thể giúp đưa doanh nghiệp tấm lợp của bạn vào ngành sơn phủ dung dịch, tăng lợi nhuận và giảm rủi ro cho bạn. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về sản phẩm của chúng tôi hoặc để đặt hàng.


Tags : chất chống thấm polyurea, Chống thấm gốc Polyurea, Chống thấm Polyurea, lớp phủ Polyurea, polyurea, Polyurea chống thấm, Thi công chống thấm Polyurea, vật liệu polyurea
Facebook SmaTek.vn Zalo SmaTek.vn Messenger SmaTek.vn 0989 01 8008
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

SmaTek.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn