SMATEK ĐƠN VỊ ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM SẢN XUẤT THÀNH CÔNG VẬT LIỆU POLYUREA VÀ POLYURETHANE

Đăng bởi Phùng Tiến Minh vào lúc 23/10/2018

Với sự phổ biến ứng dụng của 2 loại vật liệu Polyurea và Polyurethane trong sản xuất, cùng chất lượng hiệu suất độc đáo của các polyme này làm mở rộng việc sử dụng chúng trong các lĩnh vực khác nhau. Smatek tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sản xuất thành công hai loại vật liệu này để phục vụ được tốt nhất nhu cầu khách hàng với thương hiệu UREAFLEX.COM.

Giới thiệu về Smatek Co.,ltd

Smatek, đơn vị đầu tiên sản xuất thành công polyurea và polyurethane tại Việt Nam

Với đội ngũ kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn phủ, cùng với sự tư vấn nhiệt tình và trách nhiệm đối với công việc cao của từng thành viên, khiến công ty Smatek có thể làm hài lòng được cả những khách hàng khó tính. Smatek được biết đến là một đơn vị đầu tiên tại việt Nam sản xuất thành công vật liệu Polyurea và Polyurethane. Vì vậy, công ty đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, đa dạng chủng loại để phục vụ cho công việc.

Vật liệu Polyurea và Polyurethane là gì?

PUR là một loại vật liệu polyme dẻo, đa năng, an toàn và hiện đại hiện nay được sử dụng cho một số ứng dụng trên quy mô lớn và sử dụng cho sản xuất tiêu dùng và các sản phẩm công nghiệp.

Các vật liệu này được tạo ra bằng cách trộn hai hoặc nhiều dòng lỏng. Giống nguyên liệu trong sản xuất dạng nhựa PU cuối cùng giúp bảo vệ tính toàn diện và chất màu của Polyme.

Lĩnh vực hoạt động của Smatek

Smatek với các lĩnh vực hoạt động như sản xuất cung cấp vật liệu Polyurea và polyurethane, thi công các công trình sơn phủ Polyurea và Polyurethane foam, cung cấp máy móc phục vụ thi công polyurea và polyurethane.

Đối tác của Smatek

Smatek là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sản xuất thành công vật liệu Polyurea và Polyurethane, có những đối tác cùng phát triển như Line-x, Rhinolinings, Chemline, Tevo, Teknos, Graco…

Ứng dụng của vật liệu

Được sử dụng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp bởi những đặc tính hữu ích của nó như:

Trong lĩnh vực xây dựng:

Sơn phủ Polyurea được sử dụng chống thấm bởi tính chất khô nhanh, đóng rắn nhanh ngay cả trong điều kiện ẩm cao, nhiệt độ thấp. Khiến nó trở thành vật liệu chống thấm hoàn hảo.

Ngoài ra, loại vật liệu này được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực xây dựng bổi độ bền và tính cách nhiệt. Sử dụng làm đệm, thảm, mái nhà, tường, phản xạ ánh sáng mặt trời, cửa,... rộng rãi với nhiều thiết kế độc đáo.

Trong lĩnh vực dầu khí – hóa chất

Với tính chất chống thấm, chống ăn mòn bảo vệ tuyệt đối, lớp phủ Polyurea được sử dụng cho các công trình ven, trên biển để tạo lớp bảo vệ khỏi sự ăn mòn.

Ngoài ra, còn được sử dụng để chống thấm và chống ăn mòn xâm thực do ảnh hưởng của nước biển, đồng thời hạn chế sự đeo bám ăn mòn của sinh vật biển tại trạm khai thác dầu khí, ống dẫn dầu, trụ cầu, cầu cảng, boong tàu, thân tàu gỗ.

Vật liệu Polyurea và polyurethane còn được sử dụng để bọc, gói nguyên vật liệu có hại có kim loại nặng hay các nguyên liệu hóa chất khác.

Trong vận tải -  hàng hải

Được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực ô tô để sản xuất tấm cách âm, cách nhiệt, đệm ghế, sàn giảm rung, tiếng ồn, tấm chắn, khung cửa, tấm lót, lốp xe,...

Do đặc tính bền và chịu mọi thời tiết, lớp phủ dựa trên cơ sở Polyurethane cũng có  dùng trong ứng dụng xe motor, tàu và toa xe hàng .

Đối với ngành hàng hải được ứng dụng để phun polyurea lên thân tàu và boong tàu, phun vật liệu polyurea bảo vệ khu vực xếp hàng, bảo vệ sàn xe trên phà chở khách, bảo vệ chống ăn mòn cho tất cả các thành phần tàu, bảo vệ bể chứa nước muối trên tàu cá, bảo vệ vật liệu và thiết bị thể thao dưới nước. Sản xuất và tráng phao, cầu cảng và các yếu tố đường thủy khác.

Trong lĩnh vực thực phẩm dược phẩm

Sơn polyurea có đặc tính nổi bật như đàn hồi, chống mài mòn, khả năng dãn dài cao, độ bền cơ học, tính linh hoạt trong khả năng điều tiết độ cứng mềm của sản phẩm, tính chống ăn mòn, chống hóa chất, thân thiện sinh học cao đáp ứng tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm đối của bộ y tế để có thể bảo vệ cao độ bền hóa chất, hay tạo sự thông thoáng, sạch sẽ, đồng thời thỏa mãn các yêu cầu kỹ thuật khắt khe.

Trong lĩnh vực cấp thoát nước

Với tính chất chống thấm của sơn polyurea, là điều kiện tốt để tạo lớp phủ chống thấm, chống ăn mòn trong hồ chứa nước, đập nước bê tông, ống thoát nước. Đồng thời có thể sử dụng để chống thấm nước cho hồ rác thải.

Trong lĩnh vực khai thác mỏ.

Với tính chất chống thấm, chống ăn mòn, các loại vật liệu này được ứng dụng nhằm bảo bọc khỏi sự ăn mòn của axit, bazo, muối từ biển. Đồng thời ngăn ngừa hóa chất thẩm thấu gây hại cho công trình, nhà máy sản xuất hóa chất, bồn bể chứa hóa chất và nhà máy điện nhờ khả năng chống ăn mòn của vật liệu.

Mục tiêu phát triển của Smatek là trở thành đơn vị sản xuất và cung ứng vật liệu polyurea và polyurethane hàng đầu tại việt nam đồng thời là đơn vị tư vấn thi công số 1 việt Nam về tư vấn thi công các giải pháp ứng dụng vật liệu Polyurea và polyurethane đã tạo nên sự thành công vững chắc như hôm nay của đơn vị này.

Tags : polyurea, smatek
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Facebook SmaTek.vn Zalo SmaTek.vn Messenger SmaTek.vn 0989 01 8008
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

SmaTek.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn