POLYUREA VẬT LIỆU CHỐNG THẤM HIỆU QUẢ NHẤT NĂM 2022

Đăng bởi Phùng Tiến Minh vào lúc 22/09/2022

Công nghệ sơn Polyurea tạo thành một lớp màng siêu bên tiên tiến hơn so với các vật liệu chống thấm truyền thống được sử dụng trong các ứng dụng sơn chống thấm và bảo vệ.

Tuy nhiên, nó không phải là một công nghệ mới. Trên thực tế, nó đã xuất hiện và được sử dụng trong gần ba thập kỷ.

Công nghệ này dựa trên phản ứng của thành phần isocyanate với hỗn hợp amin. Isoxyanat có thể có thành phần thơm hoặc béo. Phản ứng này diễn ra nhanh chóng, hoàn thành trong vòng vài giây, do đó đòi hỏi đội ngũ ứng dụng chuyên dụng phải sử dụng thiết bị trộn và thi công chuyên dụng.

 

Các đặc tính-ưu điểm chính của tất cả các sản phẩm làm từ Polyurea

 

1/ Đóng rắn cực nhanh. Trở lại dịch vụ hoặc để rước thêm đến nhanh hơn nhiều lần so với các lớp phủ truyền thống. Thời gian bôi gel đạt được trong vòng vài giây, cho phép sử dụng chân sau vài phút, do đó thiết bị có thể được đưa vào sử dụng trở lại trong vòng chưa đầy một ngày.

2/ Khả năng chống hóa chất ấn tượng và các đặc tính cơ học đặc biệt như độ giãn dài, độ bền kéo, độ bền xé, khả năng chống mài mòn và khả năng kết nối vết nứt. Hầu như không có lớp phủ nào có thể so sánh với Polyurea khi nói đến các đặc tính vật lý có thể đạt được.

3/ Không nhạy cảm với độ ẩm trong quá trình thi công. Polyurea ổn định về mặt thủy phân nên độ ẩm tương đối hoặc độ ẩm còn lại ít hoặc không ảnh hưởng đến độ bám dính hoặc hiệu suất của lớp phủ.

4/ Tính ổn định nhiệt đối với các biến đổi nhiệt độ. Sự thay đổi thời tiết hầu như không ảnh hưởng đến hiệu suất lớp phủ hoặc tính chất bám dính.

5/ Không chứa dung môi , có công thức 100% chất rắn. Các sản phẩm Polyurea được đánh giá là thân thiện với môi trường.

6/ Thi công nhanh chóng bằng máy phun hai thành phần, áp suất cao và nhiệt độ đặc biệt.

7/ Màng nguyên khối, liền mạch sau khi đóng rắn. Màng polyurea có khả năng chống chịu cao ngay cả khi chịu tải cơ học hoặc hóa chất nặng. Hơn nữa, các màng này có khả năng thấm hơi, ngăn ngừa sự tích tụ hơi ẩm.

8/ Cũng có thể áp dụng trên các bề mặt thẳng đứng và cong. Các cấu trúc và chi tiết kiến ​​trúc phức tạp có thể được phủ ở hầu hết mọi độ dày mong muốn mà không bị võng.

9/ Độ dày ứng dụng tương đối không giới hạn trong một lần thi công.

10/ Bám dính tốt với nhiều loại bề mặt khác nhau (bê tông, kim loại, gỗ, v.v.) ngay cả trong điều kiện độ ẩm cao và nhiệt độ khắc nghiệt.

Lưu ý
Không nên để tất cả các màng Polyurea tiếp xúc với bức xạ UV. Trong những trường hợp này, nên sử dụng lớp phủ bảo vệ bền với tia cực tím làm lớp cuối cùng, chẳng hạn như TOPCOAT
.

 

Dòng sản phẩm Polyurea của SMATEK

1/ PURE POLYUREA

Hai thành phần, phun nóng được áp dụng, màng polyurea tinh khiết, polyurea nguyên chất
100% có độ bền cao, có nguồn gốc từ phản ứng giữa chất tiền polyme isocyanate thơm và nhựa amin. Lý tưởng để sử dụng làm lớp phủ bảo vệ sàn chịu lưu lượng xe cộ đông đúc và ứng suất hóa chất cao.

 
 LĨNH VỰC ÁP DỤNG

Là lớp phủ bảo vệ đàn hồi trên sàn công nghiệp, trong bãi đỗ xe, khu vực lưu thông xe từ nhẹ đến nặng, cửa hàng sửa chữa ô tô, rơ moóc xe tải, bể chứa nước và hệ thống ống nước, bể xử lý nước thải và sinh học, bể lắng, bể bơi, bể cá, khu vui chơi giải trí , doanh nghiệp thủ công, nhà kho, v.v.

Là màng chống thấm không tiếp xúc trong cầu, hầm, khu công nghiệp, mái bằng, ban công, sân thượng.

Thích hợp cho tủ lạnh công nghiệp và các khu vực chịu nhiệt độ cực thấp hoặc nhiệt độ thay đổi lớn.

Thích hợp để chống thấm và bảo vệ bọt polyurethane.

2/ HYBRID POLYUREA

Màng chống thấm polyurea hỗn hợp hai thành phần, phun nóng, màng chống thấm
hỗn hợp Polyurea lai, có nguồn gốc từ phản ứng giữa prepolyme isocyanate thơm và hỗn hợp nhựa amine-polyol. Giải pháp tiết kiệm để chống thấm và bảo vệ bề mặt.

LĨNH VỰC ÁP DỤNG

Là màng chống thấm không lộ ra ngoài trong một số lượng lớn các ứng dụng chống thấm, đặc biệt khi mục tiêu chính là độ bền cơ học và hóa học cao và hoàn thành nhanh các công trình như mái bằng, ban công, sân thượng, mái ngược và mái xanh, mái tôn, kim loại hoặc cầu bê tông, sân vận động, đấu trường v.v.

Thích hợp để chống thấm và bảo vệ bọt polyurethane foam.Tags : chất chống thấm polyurea, Chống thấm gốc Polyurea, Chống thấm Polyurea, Polyurea chống thấm, sơn chống thấm Polyurea, Thi công chống thấm Polyurea, thi công sơn phủ Polyurea, vật liệu polyurea
Facebook SmaTek.vn Zalo SmaTek.vn Messenger SmaTek.vn 0989 01 8008
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

SmaTek.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn