POLYUREA VẬT LIỆU BẢO VỆ CHO NGƯỜI BẢO VỆ

Đăng bởi Phùng Tiến Minh vào lúc 09/10/2021

Trong nhiều năm, nhiều công ty và chính phủ trên toàn thế giới đã cố gắng phát triển những cách tốt hơn để bảo vệ tính mạng con người và tài sản vật chất khỏi các mối đe dọa từ vụ nổ.

Sự phá hủy do vụ nổ và các sóng xung kích năng lượng gây ra có thể gây ra thiệt hại và thương tích nghiêm trọng. Hóa học hiện đại và hãng nghiên cứu và phát triển sáng tạo đã tạo ra một số giải pháp để giúp bảo vệ vụ nổ và chống lại những sự kiện bi thảm này.

"Bảo vệ những người bảo vệ." 

Samtek đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cung cấp và thi công lớp phủ cường độ cao Polyurea ‘s cung cấp giảm thiểu vụ nổ và đạn đạo bảo vệ vượt trội so với các đơn vị quân sự và dân sự của các hãng nỗi tiếng trên toàn thế giới.

Vật liệu Polyurea ban đầu sản xuất những lớp phủ phụ vụ cho quân đội Hoa Kỳ. Sau nhiều năm R & D và liên tục cải tiến công nghệ, hiện nay vật liệu Polyurea đã được phát triển rộng rải trên toàn thế giới và Smatek tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cung cấp các giải pháp vật liệu Polyurea, tiên tiến nhất về khả năng chống cháy nổ, giúp cứu sống con người và bảo vệ tài sản.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về cách lớp phủ Polyurea đang được ứng dụng trong quân đội cung cấp khả năng bảo vệ chống nổ và đạn đạo vượt trội.

BẢO VỆ KHÔNG THỂ PHÁ HỦY

Vật liệu Polyurea là công nghệ giảm thiểu vụ nổ chưa từng có. Và Smatek  Là người đi đầu trong lĩnh vực phát triển sản phẩm polyurea tại Việt Nam, chúng tôi đã tạo ra các  lớp phủ bảo vệ  được chấp thuận cho nhiều ứng dụng quân sự.

1/ ÁO GIÁP CHỐNG ĐẠN

Các lớp phủ bảo vệ của vật liệu Polyurea chống lại các cuộc tấn công và phân mảnh của tên lửa đạn đạo, bảo vệ nhân viên và giảm thiểu thương tích.

  • Tấm áo giáp
  • Áo khoác chống đạn
  • Áo ghi lê
  • Áo chống đâm

2/ GIẢM NHẸ VỤ NỔ

Các sản phẩm từ vật liệu Polyurea  có thể được áp dụng cho các bề mặt khác nhau, bao gồm bê tông, thép, sợi thủy tinh và nhôm. Sự cân bằng hoàn hảo giữa sức mạnh và độ đàn hồi làm tăng tính toàn vẹn của cấu trúc và khả năng chống va đập vượt trội.

3/ XE CHỞ QUÂN

Các lớp phủ bảo vệ  Polyurea bảo vệ các phương tiện được bảo vệ bởi mìn / phục kích khỏi súng đạn, vụ nổ mìn, IED và các mối đe dọa độc hại khác.

4/ CHẤT LÀM KÍN THÙNG NHIÊN LIỆU

Lớp Polyurea tự niêm phong của Smatek hỗ trợ trong việc ngăn ngừa và giảm thiểu rò rỉ nhiên liệu do cháy nổ vũ khí.

Bảo vệ chống lại IED, vụ nổ mìn và hỏa lực vũ khí nhỏ

Chống ăn mòn và mài mòn ổn định

 Giảm rung và giảm âm

Thêm tính toàn vẹn cơ bản cho pin nhiên liệu

Độ bám dính và độ bền kéo vượt trội

Mọi thông tin cần tư vấn về Vật liệu Polyurea ứng dụng trong quân đội, Xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP SMATEK

Địa chỉ : 11A Hồng Hà, Phường 2, Tân Bình, Tp.HCM

Email: info@smatek.vn

Điện thoại: 0945 499993

Website: https://www.smatek.vn/

 

Tags : lớp phủ Polyurea, polyurea, vật liệu polyurea
Facebook SmaTek.vn Zalo SmaTek.vn Messenger SmaTek.vn 0989 01 8008
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

SmaTek.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn