Polyurea lớp phủ bảo vệ và chống thấm tốt nhất thế kỷ 21

Đăng bởi Phùng Tiến Minh vào lúc 08/10/2018

Lớp phủ polyurea có hiệu suất cao, đa chức năng được thiết kế chuyên dùng với loại thiết bị phun áp lực cao, tự pha chế, hai thành phần. Sau khi phun xong, vật liệu sẽ tạo thành lớp màng bền dẻo và linh hoạt, có khả năng chịu va chạm mạnh, không rách xé, có tính kháng nước cao và độ bền hóa chất tuyệt đối.

Phun phủ polyurea có thể được áp dụng ngay cả với điều kiện nhiệt độ rất thấp (-40F / -40ºC), hoặc điều kiện độ ẩm cao có sự hiện diện của hơi ẩm mà không làm ảnh hưởng đến bất kỳ đặc tính kỹ thuật nào của vật liệu. Độ dính bám riêng biệt của vật liệu tùy thuộc vào độ khô của bề mặt, việc vệ sinh bề mặt và khả năng tương thích, tiến độ thi công rất nhanh.

Phủ Polyurea cho sàn nhà máy thủy sản

Lớp phủ polyurea thực sự là lớp màng phủ chống thấm chống ăn mòn bảo vệ tuyệt đối các công trình ven, trên biển, những nơi thường xuyên phải tiếp xúc trực tiếp với axít, ba-zơ, muối và các hoạt chất ăn mòn khác.

Lớp màng Polyurera có độ dính bám rất cao trên hầu hết các loại bề mặt, với dải nhiệt độ phục vụ ưu việt tuyệt đối từ 80 – 120 độ C, chịu tia cực tím, phong hóa trực tiếp mà không cần phải sử dụng bất cứ loại vật liệu nào che phủ hoặc bảo vệ.

Lớp phủ polyurea có độ bền vĩnh cửu, tuổi thọ của vật liệu này trên 20 năm trên mọi bề mặt áp dụng.

ỨNG DỤNG:

Tạo lớp phủ Poluyrea bao bọc chống thấm, bảo vệ bê tông các cấu trúc xây dựng bằng bê tông, có thể dùng cho sàn công nghiệp, với ưu thế đặc biệt vượt trội so với sàn epoxy về khả năng chịu va đập, không trầy xước, không nứt, không bong bật, không ngại nước ẩm như sàn nhà máy chế biến thủy sản...

Thi công chống thắm cho đập nước

Có thể dùng làm lớp phủ ngoài cho các loại tầu đánh cá bằng gỗ, các thùng xốp giữ nhiệt, cách nhiệt công nghiệpLớp phủ polyurea bảo vệ chống ăn mòn cho những kết cấu thép như: cầu đường sắt, khung nhà xưởng…thùng xe ô tô tải, tầu thủy, Phao thép, bê tông trên biển... ca nô bằng thép...

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Facebook SmaTek.vn Zalo SmaTek.vn Messenger SmaTek.vn 0989 01 8008
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

SmaTek.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn