POLYURETHANE FOAM VẬT LIỆU CÁCH ÂM, CÁCH NHIỆT VƯỢT TRỘI

Đăng bởi Phùng Tiến Minh vào lúc 31/10/2018

VẬT LIỆU SIÊU NHẸ

Polyurethane foam ( phun Pu foam): Là vật liệu siêu nhẹ: cho phép giảm đến 49% tải trọng tường công trình, giảm chi phí kết cấu, giảm đến trên 36% khối xây so với vật liệu xây dựng truyền thống, giảm thời gian thi công và tiết kiệm chi phí nhân công.

KHẢ NĂNG BẢO ÔN - CÁCH NHIỆT CAO

Tỷ suất truyền nhiệt của Polyurethane foam ( phun pu foam ): Là 0,0182 Kcal/m.h.0C, thấp nhất trong số các vật liệu cách nhiệt đương đại. Sử dụng Polyurethane foam giúp tiết kiệm trên 50% chi phí điện năng dùng cho quạt mát và điều hòa không khí. Do không làm trung gian trao đổi nhiệt nên Polyurethane foam không để xảy ra hiện tượng “đổ mồ hôi” khi nhiệt độ thay đổi đột ngột, ngăn chặn quá trình tạo nấm mốc trên bề mặt công trình.

KHẢ NĂNG CÁCH ÂM TỐT

Polyurethane foam (phun pu foam) với kết cấu nhiều lỗ khí được phân bổ đều đặn với mật độ cao nên có khả năng cách âm từ 23,08 dB trở lên.

KHẢ NĂNG CHỐNG THẤM

Là vật liệu có cấu trúc ô kín không tan trong nước, độ hấp thụ nước và hơi nước thấp, khả năng tự chống thấm cao, Polyurethane foam giúp bảo vệ “sức khỏe công trình” trong điều kiện khí hậu nhiệt đới tại Việt Nam. Tỷ suất hút nước của Polyurethane foam ≈ 36,5 g/m2 sau khi ngâm trong nước 48 giờ đồng hồ.

KHẢ NĂNG CHỐNG CHÁY

Polyurethane foam không bắt lửa, không dẫn cháy và có khả năng tự tắt lửa trong thời gian ngắn nhất sau khi được cách ly nguồn gây cháy (Cấp độ V0 theo UL94 VB – Cấp chống cháy cao nhất)

KHẢ NĂNG CHỐNG BIẾN DẠNG

Polyurethane foam có độ bền nén khá cao, ngay cả sau 50 năm sử dụng vẫn duy trì tốt tỷ suất dẫn nhiệt và độ bền vững cho công trình.

THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

Polyurethane foam giúp bảo vệ nguồn tài nguyên thiên nhiên (tài nguyên rừng, đất …), tiết kiệm năng lượng, giảm phát khí thải ra môi trường, nâng cao chất lượng cuộc sống. Tấm cách nhiệt Pu foam gachmat không làm ảnh hưởng đến tầng Ozone, bảo vệ trái đất do hạn chế, không sử dụng HCFC – 141b (HCFC Free).

GIẢI PHÁP GIA TĂNG DIỆN TÍCH HỮU ÍCH

Ngoài chức năng cách nhiệt cách âm tốt nhất cho tường, trần, mái, sàn, vách công trình, Polyurethane foam còn giúp gia tăng đến > 3% diện tích sử dụng hữu ích, mang lại lợi ích lớn cho cả Chủ đầu tư và Người sử dụng.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Facebook SmaTek.vn Zalo SmaTek.vn Messenger SmaTek.vn 0989 01 8008
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

SmaTek.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn