NGÀNH CÔNG NGHIỆP POLYURETHANES TẠO RA 37,9 TỶ ĐÔ LA TRONG NHỮNG ĐÓNG GÓP KINH TẾ

Đăng bởi Phùng Tiến Minh vào lúc 12/11/2018

Báo cáo “Lợi ích kinh tế của ngành công nghiệp Polyurethanes” năm 2017 cho thấy những đóng góp tăng lên cho nền kinh tế Mỹ trong năm qua.

Ngành công nghiệp Polyurethanes có nhiều đóng góp cho nền kinh tế Mỹ

WASHINGTON (6/11/2018) - Trung tâm ngành công nghiệp Polyurethan (CPI) của Hội đồng hóa học Mỹ (ACC) vừa công bố báo cáo “Lợi ích kinh tế của ngành công nghiệp Polyurethan” mới nhất, cho thấy ngành công nghiệp Polyurethan đóng góp trực tiếp 37,9 tỷ USD cho nền kinh tế Mỹ trong năm 2017, tăng từ 28,6 tỷ đô la được báo cáo trong báo cáo năm 2015.

Báo cáo được phát hành vào tháng 10, cho thấy nhiều đóng góp cho nền kinh tế một phần là tạo ra các công việc thượng lưu trong các ngành công nghiệp cung cấp trực tiếp và thậm chí nhiều hơn trong việc làm chi tiêu.

Báo cáo giải thích rằng gần năm công việc được tạo ra trong ngành công nghiệp Polyurethan của Mỹ vì hoạt động chi tiêu do ngành công nghiệp Polyurethan tạo ra được sử dụng để hỗ trợ các ngành và công việc khác thông qua mua hàng, dịch vụ và tiền lương.

Nhiều công việc đã được tạo ra từ ngành công nghiệp này

"Ngành công nghiệp Polyurethan là rất quan trọng đối với nền kinh tế," Lee Salamone, giám đốc cao cấp của CPI, cho biết. “Ngành công nghiệp của chúng tôi hoạt động ở gần 1.000 địa điểm trên toàn quốc, và chúng tôi cung cấp 55.600 việc làm trong sản xuất nguyên liệu Polyurethane và các sản phẩm Polyurethane.”

Tác động kinh tế trực tiếp chỉ là một phần của câu chuyện, theo báo cáo, trong đó nói rằng hoạt động kinh doanh được tạo ra bởi ngành công nghiệp Polyurethan gián tiếp hỗ trợ thêm 48,7 tỷ đô la đầu ra và hơn 214.500 công việc bổ sung trong các lĩnh vực khác của nền kinh tế.

“Rất nhiều ngành công nghiệp như giao thông, xây dựng, đồ nội thất, giường ngủ và các thiết bị, dựa vào các sản phẩm polyurethane” "Kết quả là, ngành công nghiệp Polyurethane có thể hỗ trợ sản lượng kinh tế và công việc bổ sung."

Tổng cộng, việc sản xuất vật liệu Polyurethane và các sản phẩm Polyurethane hỗ trợ hơn 270.000 việc làm và 86,6 tỷ đô la đầu ra. Hơn nữa, các sản phẩm Polyurethane được sử dụng trong các ngành công nghiệp trên nền kinh tế tạo ra gần 300 tỷ đô la sản lượng và sử dụng hơn 1 triệu công nhân.

Ngành công nghiệp Polyurethanes tạo ra nhiều lợi nhuận

Nhiệm vụ của CPI là thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp Polyurethan Bắc Mỹ thông qua vận động hiệu quả, phân phối các thông điệp lợi ích hấp dẫn cho thấy Polyurethan mang lại kết quả bền vững như thế nào và tạo ra các chương trình quản lý sản phẩm và quản lý an toàn mạnh mẽ. Các thành viên của CPI bao gồm các nhà cung cấp, nhà sản xuất và phân phối hóa chất và thiết bị hàng đầu của quốc gia được sử dụng để sản xuất Polyurethane và sản xuất các sản phẩm Polyurethane.

Tags : sản phẩm polyurethane, vật liệu Polyurethane
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Facebook SmaTek.vn Zalo SmaTek.vn Messenger SmaTek.vn 0989 01 8008
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

SmaTek.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn