LỢI ÍCH CHỐNG THẤM CỦA POLYUREA CHO SÀN MÀI LỘ THIÊN NHÀ PHỐ

Đăng bởi Phùng Tiến Minh vào lúc 23/09/2023

Khi nói đến việc chống thấm cho sàn mài lộ thiên trong các nhà phố, có rất nhiều bâng khuân của chủ nhà và và các đội thợ không chuyên: là nên chọn vật liệu nào tốt nhất? Loại nào đáp ứng được hầu hết các tiêu chí như chống UV, Chống co ngót bê tông, có độ cứng cao để có thể đi lại hoạt động bên trên, loại nào có khả năng bám dính trên hầu hết các loại vật liệu....? Và sau nhiều năm hoạt động nghiên cứu,và ứng dụng trên hầu hết các công trình trọng điểm quan trọng. Smatek dám tự tin khảng định polyurea là vật liệu đáp ứng được 100% các yêu cầu trên. Với khả năng tạo lớp chống thấm siêu bền và tính thẩm mỹ cao, polyurea đã đưa ra một loạt lợi ích cho những ai muốn nâng cấp không gian sống của họ. Dưới đây là một số lợi ích quan trọng của việc sử dụng polyurea cho sàn mài lộ thiên nhà phố.

1. Chống Thấm Hiệu Quả:

Một trong những lợi ích chính của polyurea là khả năng chống thấm tuyệt vời. Sản phẩm này tạo ra một lớp chống thấm chắc chắn và không có các khe hở để nước có thể xâm nhập. Điều này giúp bảo vệ sàn mài lộ thiên khỏi sự ảnh hưởng của nước, dầu mỡ, và các hạt bụi khác.

2. Độ Bám Dính Xuất Sắc:

Polyurea có khả năng bám dính xuất sắc với bề mặt sàn mài lộ thiên, làm cho nó rất khó bong tróc hoặc tách ra khỏi bề mặt. Điều này đảm bảo rằng lớp chống thấm polyurea sẽ duy trì tính hiệu quả của nó trong thời gian dài mà không cần phải lo lắng về việc bảo trì thường xuyên.

3. Độ Đàn Hồi Cao:

Polyurea có tính đàn hồi cao, có khả năng chịu biến đổi nhiệt độ và co giãn mà không bị nứt nẻ. Điều này quan trọng đặc biệt khi sàn mài lộ thiên phải đối phó với việc co ngót bê tông, các vết nứt trên bê tông do sự biến đổi của nhiệt độ trong môi trường ngoại trời.

4. Tuổi Thọ Dài Hạn:

Polyurea thường có tuổi thọ dài hạn trên 20 năm, giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong việc bảo trì sàn mài lộ thiên. Khả năng chịu đựng và bền bỉ của polyurea có nghĩa là bạn sẽ không cần phải thay thế hoặc sửa chữa nó thường xuyên.

5. Dễ Dàng Làm Sạch và Bảo Trì:

Polyurea tạo ra một bề mặt mịn màng và dễ dàng làm sạch. Điều này làm cho việc duy trì sàn mài lộ thiên trở nên đơn giản và tiết kiệm thời gian.

6. Tính Thẩm Mỹ:

Polyurea có thể tạo ra bề mặt mịn màng và thậm chí có thể tạo các thiết kế và màu sắc tùy chỉnh. Điều này cho phép bạn tạo ra sân thượng hoặc sân nhỏ với cái nhìn độc đáo và thú vị.

Trong tóm lại, polyurea là một giải pháp tốt nhất hiện nay để chống thấm và bảo vệ sàn mài lộ thiên trong cho các nhà phố. Với sự kết hợp của khả năng chống thấm, độ bền, và tính thẩm mỹ, nó giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn chống lại các tác động của môi trường bền bỉ theo thời gian.

Mọi thông tin cần tư vấn vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP SMATEK
Văn phòng: Tòa nhà SaBay 11A Hồng Hà, Phường 2, Tân Bình, HCM
Nhà xưởng: KCN Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP.HCM
Điện thoại: 0989 01 8008                               
Email: info@smatek.vn - Website: smatek.vn

Facebook SmaTek.vn Zalo SmaTek.vn Messenger SmaTek.vn 0989 01 8008
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

SmaTek.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn