GIỚI THIỆU

Đăng bởi Toan Vu vào lúc 14/10/2018

Hiện nay, loại vật liệu Polyurea và Polyurethane đang được ứng dụng nhiều lĩnh vực xây dựng. Trên thị trường, Công ty Smatek là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sản xuất thành công vật liệu Polyurea và Polyurethane. Với thế mạnh riêng, đặc biệt không phải đơn vị nào cũng có, chúng tôi tự hào luôn đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng về vật liệu Polyurea và Polyurethane mọi lúc, mọi nơi với chất lượng phục vụ tốt và giá cả phù hợp, phải chăng nhất.

Smatek co.,ltd công ty đầu tiên tại Việt Nam sản xuất thành công vật liệu Polyurea và Polyurethane

Về nhân lực, chúng tôi có đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn phủ nên trong quá trình thi công đảm bảo chất lượng công việc tốt nhất để làm hài lòng những khách hàng khó tính. Với tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn, đội ngũ kỹ sư của chúng tôi luôn hoàn thành công việc nhanh chóng với tinh thần làm việc cẩn thận và tỉ mỉ nhất. Ngoài ra, trong quá trình thi công, nếu khách hàng có nhu cầu, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình với tình thần trách nhiệm cao nên bạn hoàn toàn yên tâm khi cần đến sự trợ giúp hoặc khi có bất kỳ phát sinh gì trong công việc.

Về máy móc, chúng tôi cũng có hệ thống máy móc sản xuất thi công hiện đại với đa dạng chủng loại để phục vụ nhu cầu công việc.

Lĩnh vực hoạt động

Hiện nay, chúng tôi đang hoạt động trong các lĩnh vực chính đó là:

- Sản xuất cung cấp vật liệu Polyurea và Polyurethane

- Thi công các công trình sơn phủ Polyurea và Polyurethane foam

- Cung cấp máy móc phục vụ thi công polyurea và polyurethane

Các lĩnh vực ứng dụng vật liệu

- Ứng dụng lớp phủ Polyurea trong ngành xây dựng

- Ứng dụng lớp phủ Polyurea trong dầu khí - hóa chất

- Ứng dụng lớp phủ Polyurea trong ngành vận tải - hàng hải

- Ứng dụng lớp phủ Polyurea trong ngành sản xuất thực phẩm - dược phẩm

- Ứng dụng lớp phủ Polyurea trong ngành cấp thoát nước

- Ứng dụng lớp phủ Polyurea trong ngành khai thác mỏ

Đối tác

Trong thời gian hoạt động, chúng tôi hân hạnh được hợp tác với những đối tác lớn và uy tín trên thị trường như: Line-x, Rhinolinings, Chemline, Tevo, Teknos, Graco.

Những đối tác uy tín của Smatek

Với đội ngũ nhân công tay nghề cao, thái độ phục vụ tận tình chu đáo và luôn mong muốn đem đến những gì chất lượng nhất cho khách hàng; kết hợp với hệ thống máy móc hiện đại, đạt chuẩn; chúng tôi luôn được các đối tác tin tưởng, đánh giá cao và hài lòng về chất lượng dịch vụ. Đem đến sự hài lòng cho các khách hàng chính là sự thành công của chúng tôi.

Mục tiêu phát triển

Trong thời gian hoạt động và làm việc tiếp theo, chúng tôi đặt mục tiêu phát triển trở thành đơn vị sản xuất và cung ứng vật liệu polyurea và cung cấp polyurethane foam hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cũng đang không ngừng nỗ lực và phấn đấu để trở thành đơn vị tư vấn thi công số 1 Việt Nam về các giải pháp ứng dụng vật liệu Polyurea và Polyurethane.

Với thế mạnh và tiềm lực sẵn có, chúng tôi hoàn toàn tự tin trở thành người bạn đáng tin cậy của mọi đối tác và khách hàng!

Tags : cung cấp Polyurethane foam, lớp phủ Polyurea
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Facebook SmaTek.vn Zalo SmaTek.vn Messenger SmaTek.vn 0989 01 8008
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

SmaTek.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn