NHỮNG ỨNG DỤNG VẬT LIỆU CHỐNG THẤM GỐC POLYUREA, POLYURETHANE TRONG NGÀNH XÂY DỰNG

Đăng bởi Phùng Tiến Minh vào lúc 17/10/2018

Vật liệu chống thấm gốc Polyurea, polyurethane có nhiều đặc tính và ưu điểm nổi bật nên được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực. Một trong những ứng dụng hiệu quả của Polyurea là trong ngành xây dựng giúp đem đến hiệu quả bảo vệ tối đa cho các công trình.

Những ưu điểm của vật liệu chống thấm bằng vật liệu Polyurea, polyurethane khi ứng dụng trong các công trình

Lớp phủ Polyurea được ứng dụng nhiều trong các công trình

Vật liệu chống thấm gốc Polyurea, polyurethane được ứng dụng trong lĩnh vực xây dựng là giải pháp hiệu quả giúp chống thấm cho sàn mái, tầng hầm. Khi trong các công trình giúp đáp ứng được tiến độ thi công nhanh chóng bởi vật liệu chống thấm bằng vật liệu Polyurea, polyurethane có đặc tính nổi bật là có thời gian khô nhanh chóng, đóng rắn ngay khi điều kiện môi trường với độ ẩm cao và nhiệt độ thấp. Ngoài ra, khi ứng dụng vật liệu chống thấm gốc Polyurea, polyurethane trong các công trình nó còn giúp chống thấm bằng Polyurea tuyệt vời với khả năng chịu va đập tốt và độ dẻo dai, độ bền cao, bám dính tốt trên nền bê tông và rất bền trong nước.

Trong ngành xây dựng, vật liệu chống thấm bằng vật liệu Polyurea, polyurethane được sử dụng rộng rãi trong các công trình. Trong lĩnh vực nhà cửa, vật liệu Polyurethane foam xốp ứng có tác dụng cách nhiệt tốt để làm trần, tường và sàn nhà. Với khả năng cách nhiệt tốt như vậy nên chúng sẽ giảm nhu cầu sử dụng điều hòa qua đó giúp tiết kiệm điện năng. Ngoài ra, với khả năng thích ứng với mọi loại thời tiết nên vật liệu chống thấm gốc Polyurea, polyurethane còn được dùng để phủ bên ngoài bề mặt tường.

Vật liệu chống thấm gốc Polyurea, polyurethane có nhiều tính năng nổi trội

Bên cạnh đó với khả năng chống hóa chất, chống ẩm, có độ dẻo dai tốt nên Vật liệu chống thấm gốc Polyurea, polyurethane cũng được ứng dụng để làm vật liệu sàn trong những phòng thể dục, bệnh viện, trên những bề mặt cầu đường để tránh gỉ và giảm xóc trên đường ray xe lửa và trên tà vẹt, chống thấm hồ bơi bằng Polyurea, chống thấm tầng hầm bằng Polyurea. Nó còn được dùng để làm chất bịt kín và chống thấm nước cho những mái nhà cao tầng, là chất keo kết dính trong các ngôi nhà gỗ. Ngoài ra, nó cũng được ứng dụng làm sàn thể thao trong mọi thời tiết.  Nó cũng được ứng dụng trong các bãi đỗ xe và sàn cho người đi bộ và ứng dụng trong những kho lạnh.

Lợi ích của việc ứng dụng vật liệu chống thấm gốc Polyurea, polyurethane

Ứng dụng vật liệu chống thấm gốc Polyurea, polyurethane mang lại nhiều lợi ích

Ứng dụng vật liệu chống thấm gốc Polyurea, polyurethane giúp giảm chi phí bảo trì và thời gian ngừng hoạt động của các thiết bị.

Giúp kéo dài tuổi thọ của các công trình thiết bị

Cải thiện sự an toàn cho các thuyền viên và cải thiện năng suất

Bảo vệ, chống ăn mòn cho các thiết bị, phương tiện

Với nhiều ưu điểm nổi bật nên vật liệu chống thấm gốc Polyurea, polyurethane đang được ứng dụng nhiều và hữu ích trong ngành xây dựng.

Tags : chất chống thấm polyurea, Chống thấm gốc Polyurea, Polyurea chống thấm, sơn chống thấm Polyurea, Thi công chống thấm Polyurea
Facebook SmaTek.vn Zalo SmaTek.vn Messenger SmaTek.vn 0989 01 8008
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

SmaTek.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn