CUNG CẤP NGUYÊN VẬT LIỆU POLYUREA VÀ POLYURETHANE

Đăng bởi Phùng Tiến Minh vào lúc 23/10/2018

Công ty Smatek (  Smatek Coating Soluitons) - Công ty hàng đầu về cung cấp nguyên vật liệu Polyurea và Polyurethane trong lĩnh vực sơn phủ bảo vệ chống thấm, chống ăn mòn tại Việt Nam.

Công ty Smatek ( smatek Coating Soluitons) là một trong nhưng đơn vị chuyên nghiệp tiên phong trong lĩnh vực tại Việt Nam. Chúng tôi đã và đang là một trong những nhà cung cấp nguyên vật liệu Polyurea và Polyurethane trong lĩnh sơn phủ bảo vệ chống thấm, chống ăn mòn cho các đối tác trong và ngoài nước. Với thế mạnh về các sản phẩm vật liệu Polyurea và Polyurethane do công ty nhập về từ Mỹ có nhiều tính năng ưu việt trong quá trình thi công. Đến với Smatek, bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt chuyên nghiệp từ đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp đưa ra giải pháp sơn phủ bảo vệ chống thấm, chống ăn mòn với vật liệu Polyurea và Polyurethane phù hợp nhất với chất liệu, khí hậu và vị trí địa hình của mọi công trình.

Công ty Smatek đã mạnh dạn đầu tư máy móc, thiết bị, công nghệ và nhà xưởng để cho sản xuất vật liệu Polyurea và Polyurethane tại Việt Nam theo tiêu chuẩn Châu Âu. Nhà máy sản xuất được áp dụng khoa học công nghệ trong quy trình sản xuất cho ra đời sản phẩm trên dây chuyền khép kín và tự động hóa được nhập khẩu từ CHLB Đức.

Thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên, đội ngũ kỹ sư công ty chân thành cảm ơn quý khách hàng, đối tác đã đồng hành và phát triển cùng Công ty Smatek chúng tôi với phương châm “ Giải pháp hay, chất lượng tốt, giá trị hoàn hảo”.

Các chuẩn loại nguyên vật liệu hiện đang được cung cấp tai Smatek

  • HardLine: là lớp phủ được sử dụng cho các ứng dụng tác động cao bao gồm : lớp sơn bảo vệ thùng xe tải, bán tải, lớp lót chung…
  • TuffGrip:  là lớp phủ bảo vệ chống ngoài trời, chống trượt cho mặt sàn an toàn, được sử dụng để làm nguyên liệu đúc và có khả năng chống va đập tuyệt vời.
  • SolarMax: là một lớp phủ polyurethane cung cấp độ ổn định màu tối đa, bảo vệ tia cực tím và tăng cường tuổi thọ công trình.
  • HiChem: là lớp phủ kháng hóa chất nhất của chúng tôi và thường được sử dụng cho các thiết bị xử lý nước thải và môi trường hóa chất.
  • PipeLiner: là một phủ bảo vệ để sửa chữa đường ống dẫn dầu, khí đốt, nước thải và nước uống bị hư hỏng.
  • Rhino EcoCoat: là loại sơn chống cháy polyurea, có thể được sử dụng làm lớp phủ thương mại hoặc công nghiệp.
  •  Rhino Extreme: là lớp phủ chịu thời tiết, điều kiện ngoài trời khắc nghiệt, chịu hóa chất và các ứng dụng bề mặt lạnh hơn.
  • Rhino Linings: là một lớp phủ ống hiệu quả về chi phí dùng cho các giải pháp lưu trữ hóa chất.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP SMATEK

Địa chỉ: 11A Hồng Hà Phường 2, Tân Bình, Tp.HCM

Website: smatek.vn

Email: info@smatek.vn

Hotline: 0989 01 8008

Facebook SmaTek.vn Zalo SmaTek.vn Messenger SmaTek.vn 0989 01 8008
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

SmaTek.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn