GIẢI PHÁP CẢI TẠO MÁI TÔN NHÀ XƯỞNG CŨ BẰNG VẬT LIỆU POLYUREA

Đăng bởi Phùng Tiến Minh vào lúc 08/11/2018

Nhà xưởng sau một thời gian sử dụng, mái tôn sẽ bị ăn mòn dẫn đến tình trạng thấm dột. Vậy giải pháp để xử lý vấn đề trên như thế nào ?

Giải pháp 1: Thay mới toàn bộ mái tôn nhà xưởng. Giải pháp trên không khả thi vì nhà xưởng đang hoạt động không thể dừng hoạt động thời gian dài để thay mới mái tôn, trường hợp có thể ngừng hoạt động cũng phải có biện pháp che chắn hoặc bảo về các thiết bị tài sản bên dưới trường hợp mưa gió. Chi phí cho giải pháp trên khá cao nên gần như không phải là giải pháp tối ưu nhất.

Hình ảnh mái tôn nhà xưởng hư hỏng sau thời gian sử dụng

Giải pháp 2: Chống dột bằng phương pháp chấp vá thủ công, giải pháp trên ưu điểm chi phi thấp, nhưng không giải quyết dứt điểm được vấn đề vì xử lý không đồng bộ, xử lý thấm dột vị trí này thời gian ngắn sẽ thấm dột vị trí khác. Vì vậy giải pháp trên cũng không phải là tối ưu.

Giải pháp 3: cải tạo toàn bộ mái tôn bằng vật liệu Polyurea sử dụng bằng phương pháp phun phủ. Lớp phủ polyurea có các đặc tính bám dính tốt trên bề mặt thép, khả năng chống chịu thời tiết khắc nghiệt tốt, chống UV, chống ăn mòn cao, cách nhiệt, tuổi thọ vật liêu trên 20 năm. Đặc biệt thời gian khô cứng nhanh, thi công dễ dàng nhanh chóng nên không làm ảnh hưởng đến hoạt động của nhà máy.

Hình ảnh thi công phun phủ Polyurea cải tạo mái tôn cũ

Vì vậy sơn phủ Polyurea là phương pháp cải tạo mái tôn cũ, chống thấm dột, tăng tuổi thọ công trình là phương pháp tối ưu nhất được các quốc gia trên thế giới hiện nay. Công ty Smatek tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sơn phủ cải tạo mái tôn cũ chống thấm dột bằng công nghệ Polyurea tại Việt Nam. Mọi thông tin tư vấn về vật liệu Polyurea xin vui lòng liên hệ hotline: 0945499993.

Hình ảnh mái tôn cũ đã được phủ Polyurea cải tạo

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP SMATEK

Địa chỉ: 143 Phạm Huy Thông, Phường 6, Gò Vấp, Tp.HCM

Website: smatek.vn

Email: info@smatek.vnTags : Cải tạo mái tôn cũ, chống dột mái tôn, chống thắm mái tôn, sơn phủ Polyurea
Facebook SmaTek.vn Zalo SmaTek.vn Messenger SmaTek.vn 0989 01 8008
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

SmaTek.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn