5 LỢI ÍCH PHỦ MÁI TÔN NHÀ XƯỞNG BẰNG VẬT LIỆU POLYUREA

Đăng bởi Phùng Tiến Minh vào lúc 07/04/2023

Phủ mái tôn nhà xưởng bằng vật liệu Polyurea của Smatek đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Dưới đây là 5 lợi ích chính:

  1. Chống thấm hiệu quả: Polyurea là một loại vật liệu chống thấm tuyệt vời, có khả năng chống thấm nước, chống thấm hóa chất, chống thấm khí, chống thấm áp lực, v.v. Khi được sử dụng để phủ mái tôn nhà xưởng, Polyurea sẽ giúp ngăn chặn nước mưa hoặc nước từ các thiết bị làm việc trên mái xâm nhập vào bên trong nhà xưởng, giúp bảo vệ tài sản bên trong nhà xưởng khỏi sự ảnh hưởng của nước.

  2. Khả năng chống thời tiết: Với khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt, Polyurea sẽ giúp mái tôn nhà xưởng của bạn trở nên bền bỉ và chống lại các tác động từ môi trường như ánh nắng mặt trời, mưa, gió, tuyết, hóa chất, v.v.

  3. Tiết kiệm chi phí: Việc sử dụng Polyurea để phủ mái tôn nhà xưởng sẽ giúp tiết kiệm chi phí so với việc sử dụng các phương pháp chống thấm truyền thống khác, do thời gian thi công nhanh và khả năng chống thấm lâu dài.

  4. Dễ dàng sửa chữa: Nếu mái tôn nhà xưởng của bạn gặp sự cố như thủng, rò rỉ, v.v., sử dụng Polyurea để phủ mái sẽ giúp cho việc sửa chữa dễ dàng hơn. Với khả năng kháng hóa chất tốt, các chất làm kín như keo, màng PVC hay bitum không thể dính được với Polyurea, nên việc sửa chữa chỉ cần dán một miếng Polyurea lên vết thủng hay bị rò rỉ.

  5. Bảo vệ môi trường: Polyurea là một loại vật liệu không chứa hóa chất độc hại và không phát thải khí độc hại khi thi công, do đó Polyurea là một giải pháp an toàn cho môi trường. Ngoài ra, việc sử dụng Polyurea để phủ mái còn giúp tiết kiệm năng lượng và tài nguyên, vì không cần sử dụng các thiết bị phức tạp và không gây ra chất thải trong quá trình thi công. Điều này giúp giảm tác động tiêu cực đến môi trường và giúp cho công trình của bạn đáp ứng được các tiêu chuẩn về bảo vệ môi trường.Trên đây là 5 lợi ích phủ mái tôn nhà xưởng bằng vật liệu Polyurea của Smatek. Polyurea không chỉ là một giải pháp chống thấm hiệu quả mà còn là một giải pháp bảo vệ môi trường và tiết kiệm chi phí cho người sử dụng. Hãy liên hệ với Smatek để được tư vấn và thực hiện phủ mái tôn nhà xưởng bằng Polyurea!

Tags : Chống thấm gốc Polyurea, lớp phủ Polyurea, polyurea, Polyurea cho mái tôn
Facebook SmaTek.vn Zalo SmaTek.vn Messenger SmaTek.vn 0989 01 8008
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

SmaTek.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn